31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

“Tiền điện tử là tương lai của tiền bạc, Bitcoin không” nhà kinh tế “.

Steve H. Hanke, một giáo sư kinh tế ứng dụng tại Đại học Johns Hopkins, đã chụp một chiếc JAB tại Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất thế giới của thị trường, tạo ra một trường hợp cho các bảng tiền điện tử để thay thế tài sản kỹ thuật số.

Theo ông, “Bitcoin Bulls ghét để thảo luận về những sai sót của Bitcoin.” Nhưng trong khi anh ta có thể đồng ý rằng “tiền điện tử là tương lai của tiền”, ông nói rằng Bitcoin không phải là nó.

Trong những năm qua, nhiều người đã cố gắng khám phá những sai sót của Bitcoin dao động từ sự biến động tiềm năng của nó sang mức tiêu thụ năng lượng cao được kích hoạt bởi các hoạt động khai thác của nó. Tuy nhiên, những sai sót này đã thực hiện rất ít để giảm khả năng hấp dẫn trong những năm qua, vì tiền điện tử đã chứng kiến ​​một paraboling về giá cả và định giá, đặt nó là tài sản quý giá thứ sáu trên thế giới cho đến nay.

Vẽ về một số lỗ hổng này Giáo sư Hanke lưu ý rằng Bitcoin không có tiềm năng vốn có được sử dụng như một đấu thầu pháp lý do dao động giá dao động và không thể đoán trước.

“Vì mã nguồn của Bitcoin Preetermines rằng nguồn cung của Bitcoin cuối cùng sẽ được cố định và hoàn toàn không co giãn, tất cả các điều chỉnh thị trường chỉ có thể diễn ra thông qua thay đổi giá, không thay đổi số lượng. Kết quả là, nó được định sẵn là có thể chịu biến động giá cực cao. Điều này có nghĩa là Bitcoin sẽ không bao giờ phục vụ như một đơn vị tài khoản đáng tin cậy. Bạn sẽ hiếm khi thấy các mặt hàng với thẻ giá bitcoin đính kèm, ông nói.

Hanke cũng lưu ý rằng sự biến động của Bitcoin khiến nó không hấp dẫn đối với hầu hết các nhà đầu tư doanh nghiệp, bất kể sự di chuyển của các đa quốc gia lớn như Tesla đặt cược lớn trên đồng xu. Ông tin rằng việc nắm giữ Bitcoin như một tài sản dự trữ đặt ra rủi ro cho các quỹ của cổ đông, một vị trí Michael Saylor đáng chú ý phản đối.

Trong khi những sai sót của Bitcoin khiến nó trở nên quá mức như ông nói, Hanke tin rằng các loại tiền tệ kỹ thuật số tương đối ổn định khác là sáng tạo nhưng đầy những vấn đề. Tuy nhiên, ông tin rằng các tiền điện tử được ban hành với sự giám sát của một bảng tiền điện tử có khả năng thay thế Bitcoin trong thời gian dài.

Bài viết liên quan

Sự hồi sinh của giá bitcoin trên 40.000 đô la kéo dài hơn 115 triệu đô la trong các đợt thanh lý

Trường Phúc

Nhà phân tích thị trường cho biết Bitcoin cần giữ trên $ 55,000 để kiểm tra mức cao mới

Bạch Vân

Ấn Độ không có kế hoạch chấp nhận Bitcoin như một bên đấu thầu hợp pháp trong nước

Trường Phúc

Để lại bình luận