25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tòa án từ chối yêu cầu của SEC để truy cập hồ sơ tài chính tư nhân của Ripple Executives

Tòa án một lần nữa được cai trị ủng hộ gợn sóng, ghi được công ty Fintech một chiến thắng nhỏ trong trận chiến pháp lý đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

Trong một phán quyết vào thứ Sáu, Thẩm phán Magistrate Sarah Netburn đã từ chối yêu cầu của SEC để truy cập các giám đốc điều hành của Ripple dẫn đầu Chris Larsen và hồ sơ tài chính cá nhân của Brad Garlinghouse. Trước đây đã nộp đơn khiếu nại được tuyên bố rằng cả Larsen và Garlinghouse đều được thực hiện theo giá của XRP, SEC đã nộp đơn yêu cầu với Tòa án yêu cầu tiếp cận với người đồng sáng lập Ripple Chris Larsen và CEO thông tin ngân hàng tư nhân của Brad Garsen.

Tuy nhiên, Netburn hiện đã từ chối yêu cầu theo lý do rằng họ “không liên quan hoặc tỷ lệ thuận với nhu cầu của vụ án.”

SEC đã tăng cường cuộc tấn công chống lại gợn sóng. Cơ quan này đã chuyển sang kiện Công ty FINTECH và các giám đốc điều hành chính của mình vào tháng 12 năm 2020 trong vụ kiện 1,3 tỷ đô la để cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký thông qua XRP.

Hiện nay, mọi thứ đang có vẻ lạc quan đối với gợn sóng. Trong một phiên điều trần khám phá vào đầu tháng này, Ripple đã được cấp quyền truy cập vào các tài liệu nội bộ của Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi về Cryptocoons. Điều này sẽ cho phép họ so sánh XRP với Bitcoin và Ethereum, đã được miễn khỏi phạm vi quy định của SEC tại Hoa Kỳ.

Matthew Solomon, Luật sư của Garlinghouse, đã nói rằng đó sẽ là “trò chơi kết thúc” trong giây lát một lần có bằng chứng cho thấy rằng SEC nghĩ hoặc nghĩ về XRP theo cách tương tự như nó xem bitcoin và ethereum.

Kết quả của vụ kiện sẽ có ý nghĩa đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, vì nó có thể dịch sang cách các tài sản kỹ thuật số khác được xem và quy định bởi SEC trong tương lai.

Mặc dù áp lực pháp lý phải đối mặt với Ripple, công ty Fintech đã thắng thế và tiếp tục mở rộng các doanh nghiệp ở nước ngoài, thậm chí bảo mật quan hệ đối tác mới với trung tâm thanh toán xuyên biên giới châu Á, TrangLO. Kể từ vụ kiện, Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã báo cáo rằng Ripple đã ký kết ít nhất 20 tổ chức tài chính mới làm khách hàng.

Ripple được biết đến nhiều nhất với cung cấp dịch vụ thanh toán xuyên biên giới bằng cách sử dụng các tài sản blockchain và kỹ thuật số để tạo điều kiện cho các giao dịch. XRP được sử dụng như một loại tiền tệ cầu. Gần đây, tiền điện tử đã thực hiện tăng giá, tăng 111% trong khoảng thời gian bảy ngày.

Hiện tại, Ripple cũng đang tìm cách hợp tác với các ngân hàng trung ương để giúp họ thực hiện các loại tiền kỹ thuật số ngân hàng trung ương (CBDCS). Nó đã thí điểm một phiên bản tư nhân của sổ cái XRP cho các ngân hàng trung ương ra mắt CBDCS.

Bài viết liên quan

FBI ra mắt một đơn vị mới để giải quyết vấn đề khai thác tiền điện tử.

Tấn Phát

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận với đà tăng của Ethereum đến 3.000 đô la?

Khôi Nguyên

Cách trò chơi NFT đang kết hợp các giải đấu đồng đội

Thiện Nhân

Để lại bình luận