32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

WWE có kế hoạch phát hành Undertaker NFTs trước WrestleMania 37

World Wrestling Entertainment, Inc. có kế hoạch phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT) đầu tiên của mình để giới thiệu những khoảnh khắc tuyệt vời của võ sĩ biểu tượng huyền thoại – Mark William Callaway, thường được biết đến với nghệ danh Undertaker.

Mục tiêu đằng sau việc ra mắt các NFT này là để kỷ niệm di sản của Undertaker và tăng mức độ tương tác của người hâm mộ. Tất nhiên, Undertaker được công nhận là siêu sao WWE xuất sắc nhất mọi thời đại, người đã giành được nhiều danh hiệu trong sự nghiệp đấu vật của mình, bao gồm cả 3 lần vô địch hạng nặng thế giới và duy trì chuỗi trận thắng dài nhất chưa từng có tại WrestleMania, với 21 trận thắng và không thua. The Undertaker giải nghệ đấu vật chuyên nghiệp vào tháng 11 năm 2020, sau 33 năm tham gia các hoạt động đấu vật.

WWE – công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York – đã hợp tác với nhà cung cấp ví tiền điện tử Bitski để triển khai sáng kiến ​​này.

WWE sẽ công bố NFT trên trang web của Bitski vào ngày 10 tháng 4 lúc 10:30 sáng theo giờ miền Đông. NFT sẽ có sẵn để mua đấu giá thành hai đợt từ ngày 10 tháng 4 đến ngày 11 tháng 4. Người tham gia cần phải có tài khoản Bitski và người chiến thắng sẽ nhận được NFT trong ví của họ.

NFT Undertaker sẽ được cung cấp ở bốn cấp – Bạch kim, Vàng, Bạc và Đồng. Hạng Bạch kim có giá thầu mở là 10.000 đô la trong khi hạng Vàng có giá thầu mở là 5.000 đô la.

Các hạng Bạc và Đồng có giá cố định lần lượt là 1.000 đô la và 100 đô la, với một số dịch vụ giới hạn.

Người đặt giá thầu cao hơn cho bậc bạch kim sẽ nhận được hai vé ngồi hàng đầu cho WrestleMania 38 vào năm 2022 và WrestleMania 39 vào năm 2023, đồng thời có quyền truy cập VIP, chỗ ở khách sạn và một video được cá nhân hóa từ chính Undertaker.

Trong quá khứ gần đây, Triple H, một đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu và là phó chủ tịch điều hành WWE hiện tại đã nói về việc tích hợp NFT vào thể thao trong một cuộc phỏng vấn với tác giả chiến đấu và người tạo podcast Jeremy Lambert. Tuy nhiên, anh không chắc khi nào sự hòa nhập như vậy vào các môn thể thao đấu vật sẽ xảy ra.

NFT thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Mã thông báo không thể thay thế (NFT) là mã thông báo blockchain kỹ thuật số đại diện cho quyền sở hữu các mặt hàng độc đáo (chẳng hạn như âm nhạc, nghệ thuật, bất động sản hoặc thậm chí cả thùng rượu whisky), cho dù vật lý hay kỹ thuật số. Chúng là một thứ có đơn vị (giá trị) có thể được mua và bán giống như bất kỳ phần tài sản nào khác, nhưng chúng không có hình thức hữu hình của riêng mình.

NFT đã trở thành cơn sốt mới nhất trong thế giới tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử và sự cường điệu xung quanh các mã thông báo như vậy hiện đã dẫn đến sự bùng nổ của nghệ thuật kỹ thuật số được bán thông qua công nghệ blockchain. Hiện tại, ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến những token này.

Ví dụ, người sáng lập Twitter Jack Dorsey gần đây đã bán tweet NFT đầu tiên của mình với giá 2,9 triệu đô la. Một công ty blockchain gần đây đã mua một tác phẩm nghệ thuật của Banksy trị giá 95.000 đô la. Hàng triệu người trên toàn cầu đã xem tác phẩm nghệ thuật của Beeple được bán với giá 69 triệu đô la và hình ảnh đã được sao chép và chia sẻ vô số lần.

Bài viết liên quan

PBOC cho ra mắt máy chuyển đổi tiền tệ nước ngoài sang nhân dân tệ kỹ thuật số khi CBDC ra mắt tại CIIE

Tấn Phát

Những người sáng lập BitMEX phải trả 20 triệu đô la tiền phạt sau khi nhận tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng.

Thiện Nhân

Tăng hay Giảm? Cộng đồng tiền điện tử tranh luận về việc ra mắt hợp đồng tương lai Ethereum của CME

Tuyền Lâm

Để lại bình luận