31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

1INCH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

1inch, một công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX), đã thông báo hôm nay rằng Mạng 1inch sẽ tổng hợp tính thanh khoản của MDEX trên Binance Smart Chain (BSC).

1inch là một loại giao thức thanh khoản chuyên cung cấp cho khách hàng một lộ trình giao dịch thuận lợi nhất và thuận tiện nhất bằng cách tự động tổng hợp các ưu đãi từ các sàn giao dịch phi tập trung khác nhau.

MDEX cam kết xây dựng nền tảng Tài chính phi tập trung (DeFi) tích hợp DEX, IMO và DAO, cung cấp dịch vụ thanh khoản một cửa cho nhiều tài sản chất lượng cao hơn cho người dùng với trải nghiệm giao dịch an toàn hơn, đáng tin cậy hơn, đa dạng và hiệu quả về chi phí.

1inch và dịch vụ tổng hợp Pathfinder của nó cung cấp cho người dùng cần trao đổi mã thông báo với giá tốt nhất và tìm đường giao dịch tốt nhất trên nhiều DEX trong vòng chưa đầy một giây.

1inch, đạt được một cột mốc quan trọng khác khi vượt qua tổng khối lượng giao dịch 35 tỷ đô la trên mạng Ethereum, đã phát hành một blog chính thức nói rằng cốt lõi của giao thức tổng hợp 1inch là hợp đồng thông minh 1inch v3, nhằm đảm bảo tính an toàn của các quỹ giao dịch.

Phiên bản 3 của thỏa thuận tổng hợp này cung cấp cho người dùng khoản tiết kiệm hoán đổi bổ sung. Trước khi cập nhật phiên bản, trao đổi Uniswap v2 rẻ hơn 1inch, nhưng bây giờ tình hình đã đảo ngược. Ví dụ: hoán đổi ETH sang DAI 1 inch giúp giảm phí gas xuống 10,3% so với giao dịch tương tự trên Uniswap và thấp hơn 4,9% so với 0x.

Phân tích giá 1 inch (1INCH)
Nguồn: 1INCH / USDT hàng ngày qua TradingView

1 inch tăng 33,12% trong vòng 24 giờ. Hôm nay, nó đã phá vỡ đường áp lực của đỉnh kép trước đó ở mức 6,67 đô la, thiết lập mức cao kỷ lục là 7,48 đô la.

Tại thời điểm viết bài, 1inch đang giao dịch ở mức $ 7,43.

Trong phân tích trước, chúng tôi đã chỉ ra rằng 1INCH đã hình thành mô hình đỉnh kép và sẽ gặp phải ngưỡng kháng cự mạnh từ đường viền cổ $ 5,50, củng cố ở mức này. Xác nhận thu hồi có nghĩa là sau khi giá tiền điện tử phát triển theo một hướng nhất định và phá vỡ đường viền cổ, giá tiền điện tử sẽ quay trở lại đường viền cổ trong vòng vài ngày để kiểm tra xem liệu sự đột phá có thành công hay không.

Hôm qua, phe bò đã đẩy giá cao hơn nhiều so với đường viền cổ là $ 5,50, bắt đầu một đợt tăng giá mạnh. Hôm nay, phe bò tiếp tục đà tăng giá, phá vỡ mức cao trước đó là $ 6,67 và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 7,48.

Chỉ số RSI đã hướng lên phía trên vùng quá bán, có nghĩa là một động lực tăng giá có thể dẫn đến xu hướng giá 1 inch đi lên trong ngắn hạn. Phạm vi mở của chỉ báo MACD đang tăng dần, có nghĩa là 1 inch có thể tiếp tục thiết lập mức cao mới trong ngắn hạn khi nó đang trải qua quá trình khám phá giá.

Nếu phe bò xoay sở để lật $ 6,67 đến mức hỗ trợ, thì cặp tiền tệ 1INCH / USDT có thể bắt đầu xu hướng tăng tiếp theo, nhắm mục tiêu $ 9,00. Ngược lại, nếu phe gấu kéo giá xuống dưới $ 6,67 ngày hôm nay, điều này sẽ dẫn đến khả năng chuyển động ngang trong một thời gian.

Bài viết liên quan

Nga cho biết hình thức tiền kỹ thuật số cao nhất bằng rúp

Bạch Liên

Xiaomi soán ngôi Apple trên thị trường điện thoại thông minh

Khôi Nguyên

ECB phát hành một khuôn khổ mới có tính năng Stablecoin để giám sát các khoản thanh toán

Thiện Nhân

Để lại bình luận