32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

1inch Đối tác Mercuryo để kích hoạt các cổng Fiat cho Defi

Petr Kozyakov, CEO và đồng sáng lập Mercuryo, cho biết công ty mạng lưới 1inch đã chứng kiến ​​”nhu cầu lớn” cho các giải pháp fiat onramp cho defi.

Mạng lưới tổng hợp trao đổi phi tập trung 1inch chính thức tuyên bố hợp tác với Mercuryo, một mạng lưới thanh toán xuyên biên giới. Sự hợp tác sẽ cho phép tất cả người dùng ví 1inch trải nghiệm một cổng miễn phí đến Defi, sẽ mở ra thị trường CNTT để nhận con nuôi lớn hơn.

Trước đây, một số người dùng đã không được khuyến khích tham gia vào không gian Defi vì tùy chọn không hấp dẫn được cung cấp quá phức tạp và bất tiện, Sergej Kunz, đồng sáng lập của mạng 1inch cho biết.

Sergej Kunz đã thêm rằng “sự tích hợp giữa 1inch và Mercuryo cung cấp cho mọi người một cách thân thiện với người dùng để vào không gian, mua Crypto với Fiat và bắt đầu giao dịch hoặc giữ an toàn tài sản của họ.”

Petr Kozyakov, CEO và đồng sáng lập Mercuryo, cho biết công ty mạng lưới 1inch đã chứng kiến ​​”nhu cầu lớn” cho các giải pháp fiat onramp cho defi.

“Không thể bỏ qua Defi nếu bạn nhìn vào ngành công nghiệp đang phát triển như thế nào. Chúng tôi thấy nhu cầu lớn từ người dùng và đối tác của chúng tôi để kích hoạt các giải pháp fiat-on-road cho những người đam mê defi. Và chúng tôi tự hào được tích hợp vào ví 1inch, vì chúng tôi đánh giá cao sức mạnh của cộng đồng hỗ trợ của nó.

Mạng 1inch gần đây đã ở trong các tiêu đề sau khi mở rộng thành đa giác (trước đây được gọi là MATIC Mạng), một động thái mở ra các nguồn thanh khoản bổ sung và cao hơn cho người dùng. Vào ngày 27 tháng 4, 1inch cũng đã ra mắt một ví di động mới trên Apple iOS, cho phép người dùng trao đổi mã thông báo ngay lập tức trên các thiết bị di động của họ.

Do đó, Defi là một trong những phân khúc nóng nhất của thị trường tiền điện tử. Mặc dù thị trường suy thoái thị trường gần đây, ngành defi chiếm gần 126 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa, theo các số liệu ngành công nghiệp mới nhất. Con số đó đạt đỉnh cao là 160 tỷ đô la vào đầu tháng này. Tại thời điểm báo chí, ông tổng số vốn hóa thị trường của dự án Defi hiện có giá trị hơn 107 tỷ đô la.

Tổng hợp trao đổi phi tập trung

1Inch là trình tổng hợp Exchange (DEX) phi tập trung, kết nối một số Dexes thành một nền tảng để cho phép người dùng tìm các tuyến hoán đổi hiệu quả nhất trên tất cả các nền tảng. Để người dùng tìm thấy giá tốt nhất cho trao đổi, họ cần xem xét mọi tổng hợp Exchange – DEX loại bỏ sự cần thiết phải kiểm tra thủ công, mang lại hiệu quả để trao đổi trên DEX.

Bộ tổng hợp Dex hoạt động bằng cách tìm nguồn cung ứng thanh khoản từ các DEX khác nhau, có nghĩa là họ có thể cung cấp cho người dùng tỷ lệ hoán đổi mã thông báo tốt hơn so với bất kỳ DEX nào, trong thời gian ngắn nhất có thể.

Bài viết liên quan

Xếp hạng Q DeFi: Công cụ thay đổi trò chơi để đầu tư thông minh

Tấn Phát

Chainlink phát hành Whitepaper mới Giới thiệu Hợp đồng thông minh kết hợp cho DeFi và NFT

Tấn Phát

SEC và stablecoin: Hai chuyên gia cân nhắc về các quy định

Mai Lan

Để lại bình luận