31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ba loại altcoin mới nổi thể hiện cơ hội mua

Nhà giao dịch tiền điện tử Michaël van de Poppe đang đặt tên cho ba loại altcoin mới nổi mà theo ông là đang nhấp nháy các tín hiệu mua khi chúng chuẩn bị để tiếp tục thị trường tăng giá của mình.

Trong một phiên chiến lược mới, Van de Poppe nói rằng SKL, mã thông báo gốc trên mạng lớp 2 SKALE đang thể hiện tỷ lệ rủi ro có lợi lớn trong cặp Bitcoin (BTC / SKL) của nó. Nhà phân tích đặt tên mức 0,0000079 là điểm vào quan trọng để mua BTC / SKL.

“Bạn đang có khá nhiều tỷ lệ rủi ro / phần thưởng lớn hơn thực tế là bạn không mua vào nến FOMO (sợ bị bỏ lỡ) và đúng là mất thời gian nhưng này, đó là giao dịch, đang đầu tư, cần có thời gian…

Ngay cả khi gặp sự cố, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Bạn phải có thanh khoản. Bạn phải có cojones, và nếu bạn có điều đó, thì bạn có thể kiếm được một số tiền lớn từ giao dịch và đầu tư ”.

Tiếp theo trong danh sách theo dõi của nhà giao dịch là giải pháp mở rộng quy mô dựa trên Ethereum Polygon (MATIC), đã quay đầu với mức tăng 11.200% trong năm tháng qua, cũng như đảm bảo các khoản đầu tư từ tỷ phú Mark Cuban. Theo Van de Poppe, MATIC / BTC đang thể hiện một điểm vào lệnh rất tốt ở mức 0,000045.

“Ngay cả MATIC cũng đang cho chúng ta thấy hiệu quả tương tự. Nó đã xảy ra hoàn toàn và bây giờ chúng ta có thể thấy rằng đó là một sự hợp nhất và không thực sự cấp phép cho bất kỳ cuộc kiểm tra lại nào. Bạn có lẽ nên đợi để vào đây trước, nếu nó thậm chí đến đó. “

Đồng tiền thứ ba trên radar của Van de Poppe là nền tảng cho vay phi tập trung Kava. Anh ấy đặt tên mức 0,00008 trong KAVA / BTC là điểm vào lệnh lý tưởng và nói rằng việc biến các đường trung bình động 100 và 200 ngày thành hỗ trợ sẽ là một xác nhận tuyệt vời về một cuộc biểu tình lên tầm cao mới.

“Nếu bạn gặp sự cố lớn trong tương lai, hãy sử dụng nó và tôi giả định rằng nhiều altcoin sẽ làm theo. Một trong những ví dụ đó, KAVA, nó nằm dưới đường trung bình động 100 ngày và 200 ngày tại thời kỳ này. Điều này cũng giống với DIA và SWIPE, nhưng một khi nó hoạt động trở lại giống như nó đã từng làm ở đây và nó lại lộn ngược, rất có thể chúng ta sẽ kiểm tra mức kháng cự [0,00011] lần thứ tư và trong khi chúng tôi kiểm tra mức kháng cự đó lần thứ tư, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bứt phá khỏi nó về phía vùng kháng cự [0,00018]. ”

Bài viết liên quan

Altcoin bán tháo sau khi giá Bitcoin từ chối gần mức cao nhất mọi thời đại 58 nghìn đô la

Tấn Phát

Monero (XMR): Cho phép giao dịch riêng tư và ẩn danh

Chấn Phong

Hộ chiếu tiêm chủng COVID dựa trên NFT của VeChain nhận được tín hiệu xanh từ San Marino

Khôi Nguyên

Để lại bình luận