31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

BARRY SILBERT TÌM HIỂU VÀNG MOCKING SAU KHI ĐI NGẮN TRÊN DOGE

Barry Silbert gọi Vàng truyền thống là một tảng đá sáng bóng
  • Barry Silbert đã bị quan sát chế giễu Vàng truyền thống và các nhà đầu tư của nó
  • Barry ra hiệu kim loại quý là một tảng đá sáng
  • Các chuyên gia coi Bitcoin tỷ lệ nghịch với Vàng kể từ khi giá của nó bắt đầu điều chỉnh

Barry Silbert là một người đề xuất tiền điện tử, người đã thành lập Grayscale, CoinDesk, TradeBlock và các công ty khởi nghiệp tiền điện tử khác. Tuần trước, người ta đã tiết lộ rằng Silbert đã đặt cược giảm giá vào Dogecoin. Tuy nhiên, sau khi bỏ qua Dogecoin, có thể thấy rằng Silbert bắt đầu chế nhạo Gold. Trong một tweet gần đây, người đề xuất tiền điện tử đã được quan sát thấy đang mỉa mai và coi Vàng truyền thống là một “tảng đá sáng bóng”. Anh ta hỏi một nơi để mua một số đá sáng bóng (Vàng) cho một người bạn. Chủ yếu, anh ta đang chế giễu các nhà đầu tư vàng và coi kim loại quý này như một tảng đá tỏa sáng.

BARRY SILBERT ĐƯỢC BIẾT ĐỂ LÊN THỊ TRƯỜNG


Dogecoin, một loại tiền điện tử dựa trên meme, đã tăng vọt trong thế giới tiền điện tử kể từ khi Elon Musk bắt đầu thúc đẩy bong bóng. Đồng tiền đã mang lại hơn 1000% lợi nhuận cho những người ủng hộ nó trước khi Barry Silbert đến. Tuần trước, sau khi có thông tin cho rằng tỷ phú này đang bán khống DOGE, giá đã lao dốc.

Lần này khi tỷ phú chế giễu Vàng truyền thống và các nhà đầu tư của nó, nhiều người đã chỉ trích ông. Nhiều người dùng Twitter đã coi anh ta là người đứng sau làm lũng đoạn thị trường. Mặt khác, một số người ủng hộ vàng được tìm thấy khẳng định rằng Vàng là một phần của DNA của con người mà không thể thay thế bằng các bit và byte.

BITCOIN HAY VÀNG TRUYỀN THỐNG?

Năm ngoái, giữa đại dịch COVID-19 toàn cầu, một số tổ chức nhận thấy Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị và hàng rào lạm phát. Kể từ đó, cuộc biểu tình tăng giá của tiền điện tử hàng đầu đã bắt đầu. Đồng thời, tại thời điểm chứng kiến ​​sự biến động của giá, các chuyên gia cho rằng BTC tỷ lệ thuận với Vàng.

Vào giữa tháng 4, BTC đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại kể từ đó, do các quy định và sự cường điệu, giá bắt đầu lao dốc. Trong kịch bản hiện tại, có thể thấy rằng loại tài sản mới nổi trở nên tỷ lệ nghịch với Vàng. Khi giá vàng tiếp tục tăng cao, giá BTC đã giảm khoảng 50%.

Theo kịch bản, những người ủng hộ Vàng bắt đầu đánh giá cao tài sản truyền thống. Ở chiều ngược lại, sau khi lao dốc, giá BTC đã tăng trở lại. Và những người ủng hộ tiền điện tử bắt đầu chế giễu các nhà đầu tư tài sản truyền thống.

Bài viết liên quan

Đồng xu quá mức này có thể bùng nổ giữa lúc có sự đột phá lớn

Tấn Phát

LUNA đang đạt đến mức quan trọng, nhưng người mua có thể bảo vệ nó không

Thiện Nhân

Chia Coin (XCH) Phục hồi giá sau các vấn đề về mạng và khai thác

Tấn Phát

Để lại bình luận