26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Binance Coin và bốn tài sản Crypto có thể tiếp tục tăng vọt cao hơn

Chiến lược gia Crypto và Trader Scott Melker nói rằng ông đang mong đợi Binance Coin (BNB) và bốn tài sản Crypto nóng đỏ để tiếp tục tăng lên sau khi nhấp nháy tín hiệu tăng.

Trong một phiên chiến lược mới, Melker nói với những người theo ông rằng anh ta đang theo dõi BNB khi ông tin rằng mã thông báo tiện ích của Binance có thể tăng hơn 80% so với mức giá hiện tại là 542,18 USD.

“[Chúng tôi] có được chiếc Bull Pennant khác này trong cột cờ màu đen, xám. Extrapate Mục tiêu: $ 1.000. “

Người giao dịch cũng đang xem sự phát triển của đa giác giải pháp mở rộng blockchain (MATIC), mà ông nói có thể sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó được hỗ trợ bởi các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của đồng xu.

“Khối lượng tăng trở lại và nó đang tiếp tục. Thật vô lý. Nhưng điều này là vì lý do cơ bản. Họ đã có một tấn TVL (tổng giá trị bị khóa). Mọi người đang sử dụng nó. Đó là giải quyết vấn đề. Đó là một giải pháp Lớp 2. Nhưng ý tôi là điều này là điên rồ. “

Một dự án tài chính phi tập trung (defi) khác trên radar của Melker là nền tảng Crowdfunding Polkastarter. Theo thương nhân, anh ta thấy Polkastarter đốt cháy một cuộc biểu tình lớn sau khi thoát ra khỏi Bitcoin (POLS / BTC).

“[Polkastarter] có vẻ tuyệt vời. Phá vỡ, kiểm tra lại hoàn hảo, tăng âm lượng sau không có khối lượng. Điều đó nên đi lên. Điều đó sẽ hướng lên chắc chắn. “

Nhà sản xuất thị trường tự động Sushiswap (Sushi) là trong danh sách của Melker. Các nhà phân tích Crypto phát hành các mức mua khóa để sushi vì nó nhắm vào mức cao nhất mọi thời đại là 23,40 đô la mới.

“Ở đây sushi. Breakout tốt đẹp … bây giờ bạn muốn ở trên $ 18,346, tôi sẽ nói. Nếu không, mua xuống ở đây ($ 15,170) nếu nó đi xuống một lần nữa. “

Đồng xu cuối cùng là chuỗi kết nối mạng Oracle phi tập trung. Melker nói rằng Chainlink trông tăng trưởng với Bitcoin (Link / BTC) khi nó chuẩn bị tăng lên 0,001, thì 0,0012 và 0,0016 từ giá trị hiện tại là 0,00085.

“Nó trông tuyệt. Nó đã xuống đây (0,00037), đã kiểm tra lại, và có vẻ như đang hướng lên … Tôi nghĩ rằng liên kết có vẻ tốt. Nó trông có vẻ sẵn sàng để đi. Nó trông khá tốt. “

Bài viết liên quan

Chỉ số Bitcoin này có thể quyết định liệu có sắp ra mắt hay không

Khôi Nguyên

Công cụ khai thác Bitcoin chạy bằng khí tự nhiên tự nguyện cam kết bù đắp lượng khí thải carbon

Thiện Nhân

Các giao dịch Bitcoin lớn trị giá hơn 100 nghìn đô la được thực hiện thông qua mái nhà

Thiện Nhân

Để lại bình luận