25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitcoin giảm chỉ là một sự kiện rung chuyển khác, theo nhà phân tích chuỗi

Một nhà phân tích chuỗi mới nổi đang nói rằng sự sụt giảm gần đây của Bitcoin là một sự kiện được thiết kế để chuyển BTC từ những người nắm giữ yếu kém sang những người nắm giữ mạnh mẽ.

Trong một tweet mới, nhà phân tích có tên là Dilution Proof lập luận rằng triển vọng tăng giá dài hạn đối với tiền điện tử hàng đầu vẫn còn nguyên mặc dù đã có sự điều chỉnh.

“Trong đợt giảm giá nhỏ ngày hôm qua, tôi đã thấy tình trạng bất ổn trong nguồn cấp dữ liệu của mình và một số người đã nhắn tin cho tôi nếu tôi vẫn lạc quan về Bitcoin. Đối với tôi, điều này không là gì khác ngoài một sự rung chuyển khác từ những bàn tay yếu ớt và đòn bẩy, trong khi không có gì thay đổi về bức tranh lớn ”.

Theo nhà phân tích trên chuỗi, các nhà giao dịch đã tham gia các vị thế mua trên đòn bẩy với dự đoán về sự bứt phá đã kích hoạt sự phục hồi của Bitcoin.

“Vậy chuyện gì đã xảy ra? Đơn giản: ngay sau khi Bitcoin thiết lập mức cao mới tại địa phương và giảm một chút, đã có một sự gia tăng mạnh mẽ đối với những người áp dụng đòn bẩy một lần nữa. Như mọi khi, đây là một công thức để có được rekt – chính xác là những gì đã xảy ra vài giờ sau đó ”.

Image
Nguồn: DilutionProof / Twitter

Giữa sự thoái lui của Bitcoin, nhà phân tích trên chuỗi chỉ ra rằng có những người mua lớn đang tham gia thị trường.

“Trong khi đó, đã có một lượng lớn stablecoin đổ vào các sàn giao dịch và lượng lớn bitcoin chảy ra từ các bàn OTC (bán tại quầy), cả hai đều cho thấy có một số đợt mua giảm nghiêm trọng đang diễn ra.”

Image
Nguồn: DilutionProof / Twitter

Bằng chứng pha loãng cho biết thêm rằng một phần đáng kể của Bitcoin đã được giao dịch trong đợt bán tháo có thể đến từ những người mới tham gia thị trường.

“Trong thời gian sụt giảm này, tỷ lệ không hoạt động của đồng xu trung bình giảm (một chút), có nghĩa là các đồng tiền tương đối non trẻ chiếm một phần ngày càng lớn trong khối lượng trên chuỗi. Một dấu hiệu khác cho thấy đặc biệt là những người tham gia thị trường ít kinh nghiệm hơn đã bị kích hoạt bởi sự sụt giảm. “

Image
Nguồn: DilutionProof / Twitter

Từ quan điểm dài hạn, nhà phân tích trên chuỗi nhấn mạnh rằng sự sụt giảm gần đây chỉ là một điểm sáng khác trong hành động giá của Bitcoin.

“Điều trớ trêu là nếu bạn thu nhỏ (dù chỉ một chút), điều này chẳng có gì to tát cả.

Trừ khi bạn là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chọn giao dịch theo khung thời gian nhỏ một cách có ý thức: thu nhỏ và giảm tốc độ (giảm tùy chọn thời gian của bạn). ”

Bài viết liên quan

Bitcoin vượt trội hơn mọi thứ trên Phố Wall với lợi nhuận năm 2021

Thiện Nhân

Sự thật và trò đùa ngày Cá tháng Tư về Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác

Trường Phúc

Cá voi tiền điện tử đã tích lũy được $ 2,200,000,000 bằng Bitcoin trong tuần này, Nhà phân tích chuỗi trực tuyến William Clemente cho biết

Tuệ Lâm

Để lại bình luận