32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitcoin’s Got Talent tập 4: River bỏ phiếu “không” đầu tiên

Tập 4 của Bitcoin’s Got Talent (BGT) được phát trực tiếp, có ba thí sinh – hai doanh nghiệp kinh doanh Bitcoin và một màn trình diễn liên quan đến tiền kỹ thuật số – thuyết trình và biểu diễn trước hội đồng giám khảo bao gồm Isaac Morehouse, Jack Liu, River và khách mời đặc biệt , Ella Qiang. Qiang, người quản lý khu vực Đông Nam Á tại Hiệp hội Bitcoin, là đồng sáng tạo của Cambrian SV Bootcamp, và trước đây điều hành Hoạt động & Tăng trưởng tại RelayX.io cũng như Phát triển Kinh doanh tại FloatSV.

Anton Broadhurst là thí sinh đầu tiên bước lên sân khấu. Doanh nghiệp — NuLight CBD — mà Broadhurst trình bày trước ban giám khảo là duy nhất vì nó không được xây dựng trên chuỗi khối Bitcoin. Thay vào đó, NuLight gần đây đã quyết định chấp nhận Bitcoin SV (BSV) và thậm chí đang giảm giá 30% cho bất kỳ khán giả BGT nào xem tập phim và lấy mã giảm giá độc quyền mà Broadhurst đề cập trong tập phim.

Misha Pelt, một huyền thoại địa phương trong không gian Bitcoin, bước lên sân khấu tiếp theo và nói với ban giám khảo về hoạt động kinh doanh Bitcoin của cô ấy — PeerTunes. Misha là một nhạc sĩ đồng thời là người sớm áp dụng các ứng dụng và dịch vụ mới mà chúng ta thường thấy được triển khai trên Bitcoin. PeerTunes là một doanh nghiệp sử dụng sức mạnh của Misha với tư cách là một nhạc sĩ và tạo điều kiện cho việc tạo ra các mặt hàng mới có thể kết hợp với Bitcoin.

Thí sinh thứ ba trong chương trình là Melissa Richelle, một diễn viên hài và người đam mê Bitcoin, người biểu diễn bộ hài kịch liên quan đến blockchain của cô ấy cho ban giám khảo. Tập bốn đánh dấu lần xuất hiện thứ hai của Richelle trên BGT; cô ấy cũng là một thí sinh trong tập hai của BGT và thậm chí có thể trở thành khách mời định kỳ của chương trình.

Nếu bạn chưa xem tập bốn của Bitcoin’s Got Talent, bạn có thể xem toàn bộ tập, cũng như ba tập trước trên kênh YouTube của Bitcoin’s Got Talent.

Tập bốn của Bitcoin’s Got Talent là tập đầu tiên River bỏ phiếu ‘không’ cho một trong những thí sinh ném bóng — điều đó đã nói, bạn chắc chắn sẽ muốn xem tập này!

Bài viết liên quan

Tại sao Bitcoin cần giữ trên mức 52K

Bạch Vân

Giám đốc điều hành của Ark Ecosystem, Francois-Xavier Thoorens, đã đệ đơn kiến ​​nghị vào đầu tháng này nhằm tìm cách cho phép Banque de France mua Bitcoin.

Mai Lan

Bitcoin sụp đổ khi Trung Quốc tuyên bố đàn áp khai thác tiền điện tử.

Tấn Phát

Để lại bình luận