32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitfarms đi trước với kế hoạch mở cơ sở khai thác ở Argentina

Bitfarms Ltd. có trụ sở tại Canada (TSXV: BITF) đã cập nhật cho các cổ đông về ý định mở rộng sang Nam Mỹ.

Vào năm 2020, công ty khai thác phần thưởng khối thông báo họ đã ký một biên bản ghi nhớ không ràng buộc để đảm bảo điện ở mức 0,02 đô la Mỹ mỗi kWh với ý định xây dựng một cơ sở khai thác tiền kỹ thuật số 60MW ở Argentina. Sau một thời gian thẩm định để đánh giá khả năng tồn tại của dự án, công ty đã sẵn sàng để tiếp tục.

Bitfarms đã ký một thỏa thuận mua bán điện với một nhà sản xuất điện tư nhân Argentina không được tiết lộ, cho phép công ty này có thể sản xuất tới 210MW điện theo quyết định của mình. Thời hạn ban đầu của hợp đồng sẽ kéo dài tám năm, với chi phí hiệu quả là 0,022 đô la mỗi kilowatt giờ cho điện trong bốn năm đầu tiên.

Theo thông báo của Bitfarms, công ty đang thảo luận hợp đồng nâng cao với một công ty xây dựng để thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng điện cần thiết cho các hoạt động. Nó hy vọng sẽ hoàn tất hợp đồng mua sắm và xây dựng kỹ thuật để có thể bắt đầu khối khai thác phần thưởng tại cơ sở mới vào đầu năm 2022.

Trang trại khai thác được đề xuất nằm gần tiện ích, vì vậy hợp đồng điện không liên quan đến bất kỳ kết nối nào với lưới điện địa phương. Do khí hậu thuận lợi quanh năm, cơ sở này không yêu cầu thiết bị làm mát ngâm chất lỏng đắt tiền để giữ cho phần cứng luôn mát mẻ và hoạt động tối ưu. Quạt làm mát các giàn khai thác ASIC, tương tự như cách Bitfarms vận hành các cơ sở của mình ở Québec.

Bitfarms cho biết 210MW đủ để hỗ trợ khoảng 55.000 công cụ khai thác ASIC thế hệ mới, có thể kiếm được khoảng 650 triệu đô la Mỹ doanh thu từ 11.774 BTC, dựa trên các điều kiện thị trường hiện tại.

Nó có kế hoạch hướng một phần trong số 48.000 thợ khai thác MicroBT đã đặt hàng gần đây của mình đến cơ sở mới để đạt được mục tiêu tốc độ băm toàn cầu 8,0 EH / s vào cuối năm 2022. Bitfarms cũng sẽ chuyển một số lượng đáng kể thợ mỏ cũ hơn, kém hiệu quả hơn sang khai thác trang trại để tận dụng chi phí điện năng thấp.

Để làm cơ sở so sánh, Bitfarms tiết lộ rằng chi phí hòa vốn để khai thác một BTC tại cơ sở Québec của Bitfarms là khoảng 7.500 đô la Mỹ trong quý 4 năm 2020. Nếu cơ sở ở Argentina hoạt động trong cùng thời gian, nó ước tính chi phí hòa vốn là khai thác số BTC tương tự sẽ là US $ 4,125, tiết kiệm 45% so với Québec.

Bài viết liên quan

Những người sáng lập BitMEX phải trả 20 triệu đô la tiền phạt sau khi nhận tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng.

Thiện Nhân

Cách đảm bảo bạn sẽ không gửi tiền điện tử đến địa chỉ sai

Khôi Nguyên

Cách kiếm thu nhập thụ động từ Masternodes

Khôi Nguyên

Để lại bình luận