32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bitping Explorer cung cấp chế độ xem hoạt hình, theo thời gian thực về hiệu suất mạng — và thu nhập

Bitping, công ty giám sát các dịch vụ trực tuyến trả phần thưởng Bitcoin SV (BSV) cho các nút của nó, đã phát hành một trình theo dõi nút theo thời gian thực mới có tên là Bitping Explorer. Explorer là một màn hình hiển thị động, rất hấp dẫn về các số liệu Bitping chi tiết vị trí các nút, số lượng tác vụ được thực hiện và lượng tiền chảy qua hệ thống.

Bạn có thể xem Bitping Explorer và tải xuống phần mềm để chạy một nút trên máy của riêng bạn, tại đây. Hầu hết các hệ điều hành phổ biến đều được hỗ trợ (ngay cả Raspberry Pi!). Để biết hướng dẫn về cách thiết lập và chạy một nút có thể được điều khiển bằng giao diện trình duyệt đơn giản, hãy nhấp vào đây. Giao diện web (một bộ điều khiển riêng cho Bitping Explorer) cũng cho phép các nhà điều hành nút theo dõi số tiền họ đã kiếm được từ đóng góp của mình.

Bitping đã đi được một chặng đường dài kể từ khi chiến thắng cuộc thi Hackathon của Hiệp hội Bitcoin đầu tiên vào năm 2019. Theo những người sáng lập, nó cũng đã kiếm được tiền — không có nghĩa là kỳ tích trong thế giới “gà và trứng” khó khăn của các mô hình kinh doanh Bitcoin và blockchain, khuyến khích việc áp dụng đại chúng trong tương lai nhưng cũng dựa vào việc áp dụng đó diễn ra để thu lợi nhuận.

Kể từ đầu năm 2021, công ty đã đưa “Thử nghiệm Selenium” vào sản xuất, cho phép mọi người chạy thử nghiệm UX đầy đủ trong nhiều lựa chọn trình duyệt thông qua bất kỳ nút Bitping nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Điều này cho phép các công ty trả lời không chỉ nếu “người dùng của tôi có thể truy cập trang web của tôi không?” mà còn “người dùng của tôi ở khu vực A sử dụng trình duyệt B có thể thực hiện thành công các hành động C, D và E không?”.

Phát biểu với CoinGeek, người đồng sáng lập Dean Little gọi đây là “một phần trí tuệ kinh doanh cực kỳ mạnh mẽ”, một phần thường vẫn được hầu hết mọi người xử lý theo cách thủ công bằng cách nhấc điện thoại, gọi cho ai đó trong khu vực và hy vọng họ có mặt.

Quay lại với Explorer – ai đã nghĩ ra nó và mất bao lâu để kết hợp lại với nhau? Nhỏ nói:

“Bitping Explorer xuất hiện một cách tự nhiên trong một ngày cuối tuần với tư cách là đứa con tinh thần của Jye và Nick như một phương tiện hiển thị dòng tiền trong hệ thống Bitping, cũng như số lượng và vị trí của các nút Bitping trong thời gian thực. Họ thực sự làm tôi ngạc nhiên với nó. Tôi dự đám cưới vào thứ Sáu, về nhà vào tối thứ Bảy với một sản phẩm gần như đã hoàn thành, thêm bản đồ 3D và chỉnh sửa một số lệnh gọi API và nó đã sẵn sàng hoạt động. Nhóm của tôi vô cùng tài năng và chỉ ngày càng làm việc cùng nhau tốt hơn theo thời gian. “

Little nói thêm rằng sự tập trung lớn nhất của các nút hiện đang ở Hoa Kỳ và Châu Âu, nói rằng anh ấy nghi ngờ điều này là do Bitping chỉ mới bắt đầu tích cực nhắm mục tiêu vào các thị trường khác gần đây. Tuy nhiên, ông cho biết các khu vực có lợi nhuận cao nhất hiện nay là Trung Quốc và Đông Nam Á. Điều này là do cơ hội phát triển kinh tế rất lớn ở các khu vực đó, cùng với sự không chắc chắn của điều kiện mạng lưới do nhiều yếu tố chỉ có ở khu vực đó.

Bitping tích cực theo dõi lưu lượng truy cập và hiệu suất trên 100 trang web hàng đầu của Alexa và một số trang web blockchain phổ biến nhất. Về việc cái nào trải qua thời gian ngừng hoạt động trung bình nhiều nhất, Little nói “điều đó phụ thuộc vào cách chúng tôi định lượng nó”, nhưng Bitping đã quản lý để phát hiện nhiều lần ngừng hoạt động khu vực cho Github, Coingecko, Apple, Microsoft, Twitter, Yandex và OK.RU — chỉ đến tên một vài. Để biết khi nào Bitping phát hiện sự cố ngừng hoạt động từ các trang web này, những người tò mò có thể theo dõi bot ngừng hoạt động của Bitping trên Twitter (@BitpingOutages) hoặc Twetch (u / 14620).

Little cũng cho biết anh ấy rất ấn tượng với sự phát triển của Bitping kể từ khi chiến thắng Hackathon 2019:

“Trong hơn một năm rưỡi qua, tôi có thể nói rằng chúng tôi đã nhanh chóng phát triển từ một dự án hackathon thành một công ty nghiêm túc với một số khách hàng lớn và người dùng của chúng tôi cuối cùng cũng kiếm được tiền thực sự. Mọi người cần các dịch vụ trực tuyến của họ trở nên đáng tin cậy hơn bao giờ hết chắc chắn đã đóng một vai trò trong việc này. Kết quả là lợi nhuận của việc chạy một nút ngày càng tăng, chúng tôi cũng đã thấy số lượng nút tăng lên khá nhiều, với mạng lưới của chúng tôi hiện đã mở rộng đến hơn 70 quốc gia. Nó sẽ chỉ phát triển từ đây ”.

Bài viết liên quan

Mastercard và GrainChain Mang Chứng minh Blockchain đến Chuỗi cung ứng Hàng hóa ở Châu Mỹ

Khôi Nguyên

Bỏ phiếu trên chuỗi ra mắt trên Gorilla DAO

Tấn Phát

Ethereum lần đầu tiên đạt đến ATH mới, DeFi (TVL) trên $ 26 tỷ

Trường Phúc

Để lại bình luận