32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bốn tài sản tiền điện tử có thể tuân theo Cuộc đua bùng nổ của Ethereum

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Nicholas Merten đang liệt kê một số lượng lớn các altcoin có thể tăng vọt theo đà tăng đáng kinh ngạc của Ethereum lên hơn 4.000 đô la.

Trong một video mới, Merten lần đầu tiên đặt tên cho Uniswap (UNI) như một tài sản có thể được hưởng lợi từ sự đi lên nhanh chóng của Ethereum.

Nhà giao dịch nói với 449.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ta có một vị trí lớn trong UNI, đang giao dịch ở mức 38,89 đô la vào thời điểm viết bài, giảm khoảng 9% trong hai tuần qua, theo CoinGecko.

“Lý do tại sao tôi nghĩ UNI đang ở một vị trí tốt ngay bây giờ là vì nó đã bằng khoảng một nửa so với Ethereum vào tháng 3… Nó bắt đầu thua Ethereum khi Ethereum bắt đầu xây dựng thành siêu chu kỳ của nó.”

Lựa chọn tiếp theo của Merten là dự án chuỗi khối doanh nghiệp Unibright (UBT). Nhà phân tích lưu ý rằng UBT đã giữ đường kháng cự của mình đối với Bitcoin nhiều lần và “bắt đầu có vẻ như nó có thể tăng lên” trong tương lai gần. Merten cho biết thêm rằng Unibright đã di chuyển khá tốt so với Ethereum, duy trì mức hỗ trợ vững chắc trong cặp UBT / ETH.

Unibright đang giao dịch ở mức $ 1,50 tại thời điểm viết bài và giảm hơn 30% trong bảy ngày qua, theo CoinGecko.

Tiếp theo trong danh sách của nhà phân tích là công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung 1inch (1INCH). Merten cho biết anh ấy hiện không có vị trí trong 1 inch, nhưng “chắc chắn đang tìm cách xây dựng một vị trí” nếu nó có thể giữ được phạm vi hiện tại so với Bitcoin. 1inch đang giao dịch ở mức $ 5,90 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Và lựa chọn tiền điện tử cuối cùng của Merten là Litecoin (LTC), mà ông lưu ý rằng đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 46% so với Bitcoin chỉ trong 10 ngày đầu tiên của tháng 5. Nhà giao dịch tin rằng Litecoin vẫn đang trong “giai đoạn đầu” của sự leo thang và hiện anh ta đang nắm giữ tài sản.

“Đây sẽ là một trong những trò chơi đó – nó không nằm trong hệ sinh thái Ethereum, nhưng nó sẽ là một trò chơi mà bạn sẽ muốn theo dõi để tính thanh khoản đó giảm đi [và] để Litecoin đạt được một số điểm dựa trên không chỉ Bitcoin nhưng Ethereum. ”

LTC đang giao dịch ở mức 331,26 đô la vào thời điểm viết bài và tăng 27,7% trong hai tuần qua, theo CoinGecko.

Bài viết liên quan

Tổng giá trị được khóa trong DeFi trên Ethereum vượt qua 100 tỷ đô la khi đồng hồ khả năng sinh lời của địa chỉ ETH đạt 100%

Tuyền Lâm

Các chỉ số này có thể ủng hộ Bitcoin và Ethereum mặc dù có một khởi đầu khó khăn cho đến năm 2022

Thiện Nhân

Giá Ether tiếp tục tăng đến ATH, Điều gì thúc đẩy sự tăng vọt của Ethereum?

Tuệ Lâm

Để lại bình luận