25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Các chỉ số Bitcoin, Ethereum và Cryptocurrency MegaCap ra mắt trên S&P

S&P Dow Jones Indices đã giới thiệu ba chỉ số tiền điện tử sẽ đo lường hiệu suất của tài sản kỹ thuật số.

Ba chỉ số tiền điện tử sẽ xuất hiện trên S&P sẽ là Chỉ số Bitcoin, Chỉ số Ethereum và Chỉ số Megacap tiền điện tử, được thiết kế để theo dõi hiệu suất của Bitcoin và Ethereum tính theo vốn hóa thị trường. Theo tuyên bố chính thức của công ty:

“Các chỉ số này được thiết kế để đo lường hiệu suất của một loạt các tài sản kỹ thuật số (tài sản tiền điện tử) được liệt kê trên các sàn giao dịch mở, được công nhận đáp ứng các tiêu chí thanh khoản và vốn hóa thị trường tối thiểu. Các chỉ số nhằm mục đích mang lại sự minh bạch cho thị trường tiền điện tử mới nổi. ”

Dữ liệu tham khảo và định giá tiền điện tử sẽ được cung cấp như một phần của Chuỗi chỉ số tiền điện tử S&P. Các chỉ số S&P Dow Jones hoạt động như một phần nhỏ của S&P Toàn cầu.

Việc bổ sung các chỉ số tiền điện tử vào chỉ số thị trường là rất quan trọng, vì nó có nghĩa là thị trường tiền điện tử đang trưởng thành và tiềm năng của nó đang được công nhận. Nó cũng đánh dấu sự gia nhập của tiền điện tử vào tài chính truyền thống. Các chỉ số tài sản kỹ thuật số mới của S&P xuất hiện vào thời điểm có rất nhiều chuyển động trong lĩnh vực tiền điện tử, bắt đầu với việc niêm yết của Coinbase, đánh dấu lần đầu tiên một sàn giao dịch tiền điện tử được công khai.

Ngoài ra, Ethereum đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong tuần này, vi phạm $ 3000 và đưa người sáng lập Vitalik Buterin trở thành tỷ phú tiền điện tử trẻ nhất thế giới khi 27 tuổi.

Bài viết liên quan

Đánh giá xem liệu Litecoin có vi phạm mức 500 đô la hay không là một khả năng thực sự ngay bây giờ

Khôi Nguyên

HashiCorp nộp hồ sơ IPO, doanh thu tăng 49% trong quý 2

Tấn Phát

Nhà phân tích gần như tin rằng CEO của blockstream Adam Back là Satoshi Nakamoto

Khôi Nguyên

Để lại bình luận