25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Charles Hoskinson của Cardano cho biết anh ấy hiện đã trở thành tỷ phú tiền điện tử

Sau năm 2021 hoang dã đối với thị trường tiền điện tử, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, nói rằng anh ấy giờ đã trở thành tỷ phú.

Trong một phiên hỏi-me-bất cứ điều gì mới, Hoskinson thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau, từ “tắm máu” tiền điện tử trong tuần này đến các quy định mới của Trung Quốc.

Hoskinson là người chấp nhận tiền điện tử sớm, đồng sáng lập Ethereum và là người sáng lập IOHK (Input Output Hong Kong), công ty đã tạo ra và phát triển Cardano.

Khi được hỏi cảm giác trở thành một tỷ phú, giám đốc điều hành IOHK cho biết lần đầu tiên ông đã vạch ra bề mặt của trạng thái đó trong thị trường tăng giá tiền điện tử năm 2017.

“Tôi đã mất ba năm kể từ khi tôi thành lập công ty tiền điện tử đầu tiên của mình để trở thành một triệu phú và lần đầu tiên tôi là một tỷ phú vào năm 2017. Rất, rất ngắn ngủi. Thị trường sụp đổ và mọi thứ trở nên địa ngục, nhưng tôi vẫn ổn. Và sau đó [tôi] lại trở thành tỷ phú vào năm 2021 ”.

IOHK cho biết điều đó và Hoskinson đã nhận được ADA tài sản tiền điện tử gốc của Cardano để thực hiện hợp đồng trong dự án và Hoskinson gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy không sở hữu Ethereum.

Về sự biến động giá tiền điện tử trong tuần này, Hoskinson lưu ý rằng tầm quan trọng của sự đổi mới của tiền điện tử ngăn cản thị trường duy trì ổn định và phân loại rõ ràng các khoản đầu tư chiến thắng khỏi các vụ phá sản. Giống như Internet trong những thập kỷ trước, ông giải thích, sẽ mất nhiều thời gian trước khi các dự án hàng đầu trong ngành xuất hiện với sự ổn định.

“Chào mừng bạn đến với tiền điện tử. Đó là cách hoạt động của tiền điện tử. Nó đi lên, nó đi xuống. Các bạn không thể nhận được mức tăng 900% nếu không mong đợi một số khoản thu hồi. Đó là cách thế giới hoạt động. Tiền điện tử rất dễ bay hơi. Nó rất không ổn định, và do đó cần hiểu rằng đó là một thị trường biên giới, và điểm mấu chốt ở đây là chúng ta đang xây dựng lại xã hội, và tất cả chúng ta đều biết rằng bằng cách làm đó, có hàng nghìn tỷ nếu không muốn nói là hàng chục nghìn tỷ USD giá trị tập thể trong Hoạt động. Nhưng giá trị đó sẽ đi về đâu?…

Thị trường gặp khó khăn trong việc định giá sự đổi mới và họ gặp khó khăn trong việc chọn ra người thắng và người thua thích hợp, đồng thời có xu hướng quá nhiệt tình và biện minh quá mức cho mọi thứ. Và sau đó là sự thụt lùi, có chu kỳ và sóng gió, sau đó mọi người trở nên bi quan quá mức và họ ném đứa bé ra ngoài bằng nước tắm giống như họ đã làm với sự bùng nổ và phá sản của dot com. Ở một góc độ nào đó, chúng ta hội tụ một điều gì đó ”

Bài viết liên quan

Nền tảng MonoX đã bị tấn công khỏi số tiền WETH và MATIC trị giá 30 triệu đô la.

Trường Phúc

Tỷ lệ băm LTC và độ khó đều phục hồi mặc dù giá giảm

Thiện Nhân

Ví Coinbase tiết lộ hỗ trợ cho Solana Tokens

Mai Lan

Để lại bình luận