26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cổ phiếu COIN tăng 1%, Goldman Sachs bắt đầu chia sẻ trên Coinbase với xếp hạng mua

Cổ phiếu Coinbase tương đối phụ thuộc vào ngành công nghiệp tiền điện tử, điều này có thể giải thích sự biến động của nó.

Cổ phiếu của Coinbase Global Inc (NASDAQ: COIN) đã tăng khoảng 2% vào thứ Hai, ngày 24 tháng 5 lúc 9,46 sáng giờ EDT và giao dịch quanh mức 228,85 đô la theo phân tích thị trường do MarketWatch cung cấp. Sự phục hồi này trùng hợp với sự phục hồi đã xảy ra trên thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua, theo đó Bitcoin, Ethereum và Binance Coin lần lượt tăng khoảng 11,5%, 22% và 28%.

Cổ phiếu Coinbase tương đối phụ thuộc vào ngành công nghiệp tiền điện tử do đó có mối quan hệ chặt chẽ trong sự biến động của chúng. Về cơ bản, cổ phiếu COIN giảm giá trị mỗi khi Bitcoin giảm giá và ngược lại so với khi giá trị Bitcoin tăng giá.

Thị trường chứng khoán và tiền điện tử Coinbase

Theo các nhà phân tích tại Goldman Sachs Group Inc (NYSE: GS), cổ phiếu COIN sẵn sàng tăng trưởng theo cấp số nhân trong các quý tới dựa trên các nguyên tắc cơ bản của thị trường. Đáng chú ý, các nhà phân tích đã khởi xướng một cuộc gọi Mua cổ phiếu trên Coinbase với mục tiêu giá là 306 đô la trong một năm.

Với khả năng của mình, các nhà phân tích của Goldman Sachs tin rằng Coinbase có vị trí tốt để hưởng lợi từ một hệ sinh thái đang có tốc độ tăng trưởng cao. Hơn nữa, nhu cầu gia tăng là một khía cạnh mà nhà phân tích chỉ ra là một phép thuật trong một thị trường tăng giá sắp xảy ra.

Ngoài ra, các nhà phân tích của Goldman Sachs đã bắt đầu cuộc gọi Mua cổ phiếu COIN trong 12 tháng tới dựa trên việc các nhà đầu tư tổ chức ngày càng chấp nhận. Quan trọng nhất, các nhà phân tích của Goldman Sachs nhấn mạnh rằng Coinbase được thành lập trong một thị trường đầy biến động và có khả năng phát triển mạnh trong các điều kiện đã nêu. Hơn nữa, công ty thu doanh thu từ phí trao đổi trên các tài sản kỹ thuật số khác nhau được cung cấp trên nền tảng.

Về triển vọng trong tương lai, Goldman Sachs hướng quan điểm đến một thị trường tiền điện tử không thể đoán trước. Lưu ý rằng thành công trong tương lai của Coinbase phụ thuộc rất nhiều vào sự thành công hay thất bại của thị trường tiền điện tử.

“Mặc dù chúng tôi tin rằng hoạt động kinh doanh cốt lõi ngày nay cung cấp một hồ sơ tăng trưởng hấp dẫn với tiềm năng thúc đẩy mức lợi nhuận cao mới, nhưng chúng tôi nhận thấy khoảng trắng đáng kể cho các sáng kiến ​​mới nhằm thúc đẩy các dòng doanh thu ổn định và định kỳ hơn để bổ sung cho hoạt động kinh doanh thương mại cốt lõi trong dài hạn , ”Các nhà phân tích của Goldman Sachs cho biết.

Trong khi các nhà phân tích của Goldman Sachs dự đoán biến động tăng trên thị trường Coinbase trong tương lai gần, Bloomberg báo cáo rằng các nhà phân tích Phố Wall đang vật lộn để xác định các động lực do thị trường tiền điện tử mang lại.

Đáng chú ý, một số nhà phân tích Phố Wall đã dự đoán những ngày đen tối cho Bitcoin trước khi trải qua một đợt phục hồi.

Theo doanh nhân và tỷ phú hàng loạt Mark Cuban, tiền mới sẽ phải đi vào không gian tiền điện tử để đảm bảo một thị trường tăng giá. “Tôi nghĩ đây là“ Thư giãn tuyệt vời ”. Các nhà giao dịch vay để mua Eth, sử dụng eth để vay alt / stable coin, sử dụng nó để LP một Cặp APY cao, lấy SLP và đặt cược chúng để tối đa hóa lợi nhuận. Vào phút Eth giảm xuống Con số Bi kịch của họ, họ phải Thư giãn. Unstake, Remove Liqudity, Repay, ”Cuban giải thích qua một tweet.

Bài viết liên quan

Thị trường toàn cầu sụt giảm như 39,6% của BIDEN ‘Đề xuất thuế lãi thuế Shakes Wall Street

Khôi Nguyên

Carry1st nhận được khoảng 20 triệu đô la tiền từ Andreessen Horowitz, Google và Avenir

Thiện Nhân

Thị trường tài chính châu Á – Thái Bình Dương gặp khó khăn trong bối cảnh biến thể Covid-19 mới

Khôi Nguyên

Để lại bình luận