25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cổ phiếu GME tăng 16% Ngày hôm qua, GameStop Xây dựng Nền tảng NFT trên Ethereum

GameStop đang kêu gọi những người đủ điều kiện tham gia nhóm NFT sắp tới của mình khi công ty trò chơi nổi tiếng lần đầu tiên bước vào thế giới NFT. Cổ phiếu GME tăng.

Công ty trò chơi GameStop Corp (NYSE: GME) đã công khai bày tỏ mong muốn tham gia vào lĩnh vực NFT mới chớm nở. Theo một trang dường như dành riêng cho các nỗ lực NFT của công ty, GameStop cho biết họ đang xây dựng một nhóm và đang kêu gọi những người quan tâm và đủ điều kiện để giúp đỡ các mục tiêu NFT của mình. Để phản ứng với việc xuất bản, GME đang gia tăng.

Nỗ lực NFT GameStop mới

Tuyên bố công khai của GameStop được coi là một lời kêu gọi việc làm nhẹ nhàng hơn là một thông báo. Hiện tại, công ty trò chơi nổi tiếng đã không nói nhiều hơn những điều sau:

“Chúng tôi hoan nghênh các kỹ sư đặc biệt (solidity, react, python), nhà thiết kế, game thủ, nhà tiếp thị và các nhà lãnh đạo cộng đồng. Nếu bạn muốn tham gia nhóm của chúng tôi, hãy gửi hồ sơ của bạn hoặc thứ gì đó mà bạn đã xây dựng tới: nfteam@gamestop.com. ”

Hiện tại, không ai biết gì về dự án cũng như hướng đi của nó. Tuy nhiên, GameStop được kỳ vọng sẽ tạo ra các NFT chơi game thú vị. Trang mới có tiêu đề “Thay đổi trò chơi” hiển thị một hộp mực chơi game trượt vào thiết bị chơi game cầm tay không có nhãn tương tự như Nintendo Game Boy. Cuộn xuống trang sẽ hiển thị thông báo sau trên thiết bị cầm tay:

“Sức mạnh cho người chơi, Sức mạnh cho người sáng tạo, Sức mạnh cho người sưu tập.”

Hộp mực chơi game có biểu tượng Ethereum. Thoạt nhìn, điều này gợi ý rằng GameStop sẽ xây dựng các dịch vụ NFT của mình trên Ethereum. Trang này cũng có Địa chỉ hợp đồng của GameStop hiển thị thông báo “Game On Anon” với dấu hiệu rằng NFT sẽ sử dụng tiêu chuẩn ERC721.

GameStop vẫn chưa đưa ra bất kỳ từ chính thức nào. Điều gần nhất với điều này là một gif Twitter gợi ý đã gây ra rất nhiều suy đoán, mặc dù nó có vẻ không liên quan đến công ty hoặc nhóm NFT sắp tới của nó.

GameStop (GME) Stock

Hiện tại, trong giao dịch trước thị trường, GME đang ở mức 216 đô la sau khi tăng 3,14% so với mức đóng cửa trước đó ở mức 209,43 đô la, tăng 16,34%. GME đã trải qua giai đoạn “ căng thẳng ” trong năm vừa qua. Trong 5 ngày qua, GME đã tăng 24,05%. Trong 1 tháng qua, GME đã tăng 17,28%, cũng tăng 128,46% trong 3 tháng.

Tuy nhiên, con số lớn hơn là ở số liệu tính đến thời điểm hiện tại và 1 năm. Kể từ khi năm bắt đầu, GME đã tăng 1.011,62% và con số khổng lồ 4.365,46% trong 1 năm. Giá trị thị trường hiện tại của công ty là 12,74 tỷ đô la.

Cú nhảy cực mạnh gần đây của GameStop đã được tiếp sức bởi Redditors. Trở lại vào tháng 1, một nhóm các nhà giao dịch bán lẻ trên nền tảng mạng xã hội Reddit đã thúc đẩy một cuộc biểu tình GameStop đẩy giá lên hơn 400%. Diễn biến bất thường khiến sàn giao dịch Robinhood phải tạm ngừng giao dịch GME.

Tháng trước, David Einhorn, giám đốc Greenlight Capital, cáo buộc Tesla Inc (NASDAQ: TSLA) đã đổ thêm “nhiên liệu máy bay” vào vụ hỏa hoạn khiến GameStop bị bóp nghẹt. Einhorn cũng đặt tên cho Chamath Palihapitiya ”.

Ông Einhorn cho biết: “Chúng tôi lưu ý rằng nhiên liệu phản lực thực sự trên GME đến từ Chamath Palihapitiya và Elon Musk, những người lần lượt xuất hiện trên TV và Twitter, vào thời điểm quan trọng càng làm tình hình thêm bất ổn”.

Bài viết liên quan

Biểu đồ Ethereum này là một trong những biểu đồ tốt nhất về tiền điện tử ngay bây giờ, theo nhà phân tích hàng đầu – Đây là lý do tại sao

Khôi Nguyên

Phí Ethereum giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng, thấp hơn 71% so với phí chuyển khoản vào tháng 1

Thiện Nhân

Đây là điều gì tiếp theo cho Ethereum và Polygon, theo Công ty phân tích tiền điện tử Santiment

Khôi Nguyên

Để lại bình luận