32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Coinbase đóng cửa trụ sở chính tại San Francisco vào năm 2022

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase Global Inc đã tiết lộ kế hoạch đóng cửa trụ sở chính tại San Francisco vào năm 2022. Đưa lên Twitter chính thức của mình, công ty cho biết quyết định của họ dựa trên ý tưởng đẩy mạnh tùy chọn không có trụ sở trong hoạt động của mình , một động thái sẽ tiếp tục nhấn mạnh nguyện vọng phân quyền của nó.

Như phổ biến đối với hầu hết các công ty niêm yết đại chúng, việc có cơ sở hoạt động chính thức không phải là hiếm. Trong khi cơ sở hoạt động chính thức bổ sung vào danh tính tổng thể của công ty, thì trong hầu hết các trường hợp, nó cũng bổ sung vào định giá của công ty, theo những người sở hữu các tòa nhà. Tuy nhiên, Coinbase hoạt động trong hệ sinh thái tiền điện tử, nơi mọi thứ diễn ra theo cách khác và một cách nữa mà công ty tin rằng họ có thể thể hiện cam kết của mình đối với các nguyên lý phân quyền mà ngành công nghiệp tiền điện tử toàn cầu được xây dựng là không duy trì bất kỳ địa điểm nào làm văn phòng trung tâm.

“Coinbase cam kết hoạt động từ xa trước tiên. Chúng tôi đã thông báo rằng chúng tôi không còn trụ sở chính và bước tiếp theo, chúng tôi sẽ đóng cửa văn phòng SF (trụ sở cũ của chúng tôi) vào năm 2022. Chúng tôi đã cam kết không có trụ sở và điều quan trọng là phải cho lực lượng lao động phi tập trung của chúng tôi biết rằng không có một địa điểm nào quan trọng hơn cái khác, ”công ty tiết lộ trên Twitter, đồng thời cho biết thêm, Việc đóng cửa văn phòng SF của chúng tôi là một bước quan trọng trong việc đảm bảo không có văn phòng nào trở thành trụ sở không chính thức và điều đó có nghĩa là kết quả nghề nghiệp dựa trên năng lực và sản lượng hơn là vị trí. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cung cấp một mạng lưới các văn phòng nhỏ hơn để nhân viên của chúng tôi có thể làm việc nếu họ muốn. “

Không có trụ sở có lợi nhuận không?

Coinbase có trách nhiệm tiết lộ tài chính của mình với tư cách là một công ty đại chúng và trong tương lai, động thái đóng cửa trụ sở chính có thể tác động quá mức đến tài chính của họ. Chi phí bất động sản chắc chắn sẽ giảm, trong khi sự thoải mái của nhân viên cũng được cải thiện. Sàn giao dịch Binance hoạt động không có trụ sở chính, mặc dù động thái này đã khiến nền tảng giao dịch bị giới truyền thông khinh bỉ rằng động thái này nhằm tránh sự giám sát quy định từ các cơ quan chức năng.

Động lực đại diện cho sự phân quyền của Coinbase và các sàn giao dịch khác có thể củng cố các kế hoạch không có trụ sở và có thể giảm đáng kể chi phí hoạt động từ các địa điểm đó.

Bài viết liên quan

Binance quyên góp 10.000.000 đô la cho Ukraine, tăng thêm hàng triệu đô la vào quỹ cứu trợ khẩn cấp

Tấn Phát

AMC chấp nhận tiền điện tử cùng với Bitcoin tại các rạp chiếu phim trước khi kết thúc năm nay

Khôi Nguyên

Công ty lưu ký tiền điện tử Fireblocks có được các khoản thanh toán Nền tảng công nghệ kỹ thuật số đầu tiên với giá 100 triệu đô la được báo cáo

Tấn Phát

Để lại bình luận