32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

DeFi đang gia tăng với ATH mới ở mức $ 65 tỷ

Ngày nay, chúng ta có thể thấy mối quan tâm cực kỳ cao đối với tài chính phi tập trung như tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh tài chính, giao thức và DApp.

Mối quan tâm đến Tài chính phi tập trung (DeFi) không giảm đi, vì chúng tôi đã bị thuyết phục vào tháng 4, đây là tháng thành công nhất trong lịch sử cho đến nay.

Một trong những chỉ số hiệu suất đáng tin cậy nhất cho ngành công nghiệp phi tập trung này là Total Value Locked, phân tích một công cụ từ DeFi Pulse.

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ, TVL trong DeFi hôm nay đã vượt quá $ 65 tỷ, có nghĩa là giá trị này ghi đè ATH trước đó. Hành vi thị trường cũng cho thấy rằng những con số này có thể không chính xác và ATH có thể tăng lên.

Hãy cũng nhìn lại TOP 3 dự án DeFi thành công nhất, nơi Maker một lần nữa giành vị trí đầu tiên sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi. Maker hiện đang chiếm ưu thế 15% và giá trị bị khóa vượt quá 10 tỷ đô la, cụ thể là 10,14 tỷ đô la (tại thời điểm viết bài).

Vị trí thứ hai thuộc về đối thủ cũ Compound với giá trị bị khóa là $ 9,04 tỷ, vị trí thứ ba thuộc về Aave với giá trị bị khóa là $ 8,84 tỷ.

Cả ba dự án đều nằm trong danh mục Cho vay.

Bài viết liên quan

Những người HODL dài hạn của AAVE, UNI, COMP, YFI có điều gì phải lo lắng không

Khôi Nguyên

Celo đồng dẫn đầu huy động vốn 100 triệu đô la với các giao thức tiền điện tử chính khác để hỗ trợ việc áp dụng DeFi

Khôi Nguyên

Các chỉ số trực tuyến của Glassnode tiết lộ mã thông báo DeFi đang được HODL hóa trong bối cảnh giá tăng

Tuyền Lâm

Để lại bình luận