25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Dự án bảo hiểm DeFi InsurAce đã triển khai bảo hiểm đa chuỗi của họ

InsurAce gần đây đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp bảo hiểm cho một số blockchain khác nhau, do đó trở thành công ty đầu tiên thuộc loại này làm như vậy.

Trong một thời gian dài, ngành công nghiệp tiền điện tử đã nỗ lực thu hút các công ty bảo hiểm để người dùng của họ cảm thấy an toàn và tự tin, đặc biệt là khi đầu tư vào các dự án mới. Việc ràng buộc tiền điện tử và bảo hiểm với nhau đã mở ra rất nhiều khả năng mới, chẳng hạn như thanh toán bảo hiểm nhân thọ bằng tiền điện tử hoặc bảo hiểm các khoản đầu tư và do đó giảm nhiều rủi ro mà ngành công nghiệp tiền điện tử mang theo.

Như đã nói, bảo hiểm chỉ là một dạng dịch vụ tài chính khác và với mục tiêu của ngành DeFi là phân cấp hoàn toàn tất cả các dạng dịch vụ tài chính, không lâu trước khi các công ty bảo hiểm phi tập trung bắt đầu xuất hiện. Theo mặc định, một trong những công ty lớn nhất và dẫn đầu hiện tại trong lĩnh vực bảo hiểm DeFi vào thời điểm này là InsurAce ($ INSUR).

InsurAce là gì và nó làm gì?

InsurAce là một giao thức bảo hiểm phi tập trung cung cấp bảo hiểm DeFi đáng tin cậy và chắc chắn cho người dùng và dự án DeFi. Mục tiêu của nó là loại bỏ các vấn đề về khả năng tiếp cận, rủi ro tiềm ẩn và tính kém hiệu quả về vốn, là tất cả những vấn đề gây khó khăn cho lĩnh vực bảo hiểm DeFi cho đến thời điểm này.

Dự án nổi lên để cung cấp phí bảo hiểm danh mục đầu tư không thể cạnh tranh, lợi nhuận đầu tư bền vững, các sản phẩm bảo hiểm độc đáo và kể từ ngày 21 tháng 5 năm nay, bảo hiểm đa chuỗi cũng như.

Đi nhiều chuỗi

Dự án gần đây đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp bảo hiểm cho một số blockchain khác nhau, do đó trở thành công ty đầu tiên thuộc loại này làm như vậy. Cho đến nay, nó chỉ hoạt động trên Ethereum thông qua dApp của riêng mình, nhưng kể từ khi ra mắt phiên bản 1.0 của sản phẩm mới, dự án giờ đây sẽ bao gồm Binance Smart Chain, Huobi ECO Chain (HECO), Polygon Network, Fantom và Solana.

Đây là tất cả các blockchains hàng đầu khi nói đến sự phát triển của DeFi, và đặc biệt là các mạng mà hầu hết người dùng và nhà phát triển đã chọn để truy cập hoặc cung cấp các sản phẩm DeFi trên đó.

Như đã đề cập, việc làm này khiến InsurAce trở thành dự án bảo hiểm DeFi đầu tiên hoạt động đa chuỗi, và như vậy, nó đã tự nâng mình lên một cấp độ hoàn toàn khác so với các đối thủ cạnh tranh. Hiện tại, công ty cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến bảo hiểm khác nhau vô song, bao gồm khả năng bảo hiểm cho các IDO.

Bảo hiểm IDO đến DeFi

Như nhiều người đã biết, IDO (Cung cấp DEX ban đầu) đã trở nên khá lớn trong vài tháng qua. Chúng tương đương với IEO, hoặc Cung cấp trao đổi ban đầu, là một mô hình bán mã thông báo mà các sàn giao dịch tập trung đã bắt đầu cung cấp thông qua bảng khởi chạy của họ, sau khi kết thúc ICO.

Với việc các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) có nhiều sự phát triển hơn và giải quyết được nhiều vấn đề đang kìm hãm họ (chẳng hạn như thiếu thanh khoản) kể từ khi ngành DeFi xuất hiện, cuối cùng họ đã đạt đến điểm có thể cung cấp chất lượng tương tự của dịch vụ như CEXes. Do đó, họ bắt đầu tạo bệ phóng của riêng mình, được thiết kế đặc biệt cho các dự án DeFi.

Tuy nhiên, như thường lệ trong ngành tiền điện tử, có những rủi ro với IDO, chẳng hạn như đầu tư vào các dự án yếu kém hoặc nhìn thấy giá trị của sự sụp đổ giá của đồng xu. Đôi khi, một dự án vẫn có thể trở thành một trò lừa đảo, mặc dù những trường hợp này đã trở nên hiếm hơn nhiều vì các dự án đằng sau bệ phóng có các tiêu chí nghiêm ngặt mà dự án cần phải đáp ứng trước khi được khởi chạy. Do đó, bảo hiểm IDO là thứ mà lĩnh vực DeFi chắc chắn muốn có.

InsurAce nhận ra sự thiếu hụt này và sự cần thiết của bảo hiểm IDO, và vì vậy vào thứ Tư tuần trước, họ đã tung ra một sản phẩm mới để cung cấp điều đó. Với việc nó là dự án bảo hiểm đầu tiên đi đa chuỗi và cung cấp bảo hiểm IDO, nó hiện là dự án bảo hiểm DeFi hàng đầu, theo mặc định.

Bài viết liên quan

DeFi World sắp có nền tảng NFT video đầu tiên

Thiện Nhân

DeFi TVL vẫn ổn định khi thị trường tiền điện tử thu hẹp lại một cuối tuần giảm giá khác

Thiện Nhân

Công ty cải tiến khởi nghiệp DeFi hợp tác với Quantum Economics: Báo cáo

Tấn Phát

Để lại bình luận