31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Gặp gỡ hai trong số những người nắm giữ tiền điện tử lớn nhất thế giới

Theo Kyle Davies, sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử không có gì là quá lo sợ đối với các nhà đầu tư tiền điện tử.

Một phần đáng kể của toàn bộ dự trữ tiền điện tử trên thế giới tập trung ở một nơi duy nhất: các nhà giao dịch cũ của Deutsche Bank và các nhà đồng sáng lập của Three Arrows Capital Su Zhu và Kyle Davies là những người nắm giữ nhiều nhất. Bộ đôi cho thấy tác động mà tập Twitter gần đây của Elon Musk sẽ mang lại trong tương lai đối với thị trường tiền điện tử.

Những người ủng hộ và nắm giữ tiền điện tử sớm

Bạn cùng lớp tại Đại học Columbia, New York, Zhu và Davies đã làm việc trong nhóm phái sinh tại Deutsche Bank trước khi đưa ra quyết định kết hợp Three Arrows Capital vào năm 2012. Bộ đôi này đã thành lập Three Arrows Capital với tư cách là một Công ty Quản lý Quỹ có trụ sở tại Singapore. Với sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong hoạt động, công ty bắt đầu kinh doanh độc quyền tiền điện tử từ năm 2018.

Cùng với nhau, Zhu và Davies sở hữu một phần đáng kể giao dịch tiền điện tử tích lũy, với hồ sơ pháp lý của họ tiết lộ 5,6% cổ phần trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), công ty đang xử lý tổng AUM (Tài sản đang được quản lý) gần 50 tỷ đô la vào thời điểm trước tháng. Họ là một trong những người đề xuất tiền điện tử sớm nhất và tiềm năng của chúng về vốn hóa thị trường. Dan Morehead từ Pantera Capital và Mike Novogratz từ Galaxy Digital là những người sớm nhất khác về giá trị của tài sản kỹ thuật số.

Gần đây, một người đề xuất tiền điện tử khác đã đưa tin về việc nghỉ việc của mình. Aziz McMahon, giám đốc phụ trách các thị trường mới nổi tại văn phòng ở London, Goldman Sachs, đã từ chức sau khi kiếm được tài sản trị giá hơn 10 triệu đô la bằng cách đầu tư vào tiền điện tử. Ethereum (Ether) là một trong số đó, theo Davies là công ty nắm giữ tiền điện tử lớn nhất của công ty.

Sự biến động trong thị trường tiền điện tử Không có lý do gì để bị kinh ngạc

Theo Davies, sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử không có gì là quá lo sợ đối với các nhà đầu tư tiền điện tử. “Bitcoin giảm 30% so với mức cao nhất, nó thực sự không giảm nhiều. Tôi không thấy có ai thực sự đáng sợ như vậy, ”người đồng sáng lập 34 tuổi cho biết.

Giám đốc điều hành của Tesla Inc gần đây đã gây ra một sự biến động khá giật gân trong thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới với những dòng tweet của anh ấy về việc Tesla, Inc. sẽ ngừng chấp nhận Bitcoin (BTC) như một phương thức thanh toán để mua phương tiện của mình vì lo ngại về việc khai thác BTC có tác động xấu đến môi trường. Tuy nhiên, sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền điện tử đã khiến nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường cảm thấy lo lắng hoặc lo lắng khi đầu tư vào tiền điện tử

Tiền xu ít tác động đến môi trường hơn

Davies cũng hỗ trợ tiền điện tử đang dần tiến tới mạng Proof-of-Stake (PoS) sử dụng lượng điện không đáng kể. Mạng PoS cung cấp cho người dùng một phương pháp dễ dàng hơn để xác minh các giao dịch so với mạng Proof-of-Work (PoW) vốn đòi hỏi mức tiêu thụ điện đáng kể để truy cập tiền điện tử, chẳng hạn như Cardano (ADA).

Bài viết liên quan

Các chỉ số thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục tăng, đóng cửa ở mức cao kỷ lục

Khôi Nguyên

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs được cho là sẽ từ chức sau khi kiếm được hàng triệu USD từ Dogecoin

Tấn Phát

Canaan chiến lược hợp tác với Cathay để khởi động mô-đun nhận dạng khuôn mặt AI tại Nhật Bản

Thiện Nhân

Để lại bình luận