31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Gary Vaynerchuk tiết lộ bạn bè Vee, cộng đồng dành cho những người nắm giữ NFT của anh ấy

Một số tiền thu được từ việc bán các bộ sưu tập NFT sẽ được triển khai để tài trợ cho các tổ chức từ thiện, DAO và các sáng kiến ​​khác mà Gary Vaynerchuk hỗ trợ.

Chủ tịch VaynerX và Giám đốc điều hành của VaynerMedia, Gary Vaynerchuk đã giới thiệu VeeFriends, cộng đồng được tạo ra cho những người sở hữu bộ sưu tập NFT đầu tiên của anh ấy. Theo bản phát hành chính thức, VeeFriends được sinh ra từ nhu cầu tạo ra một hệ sinh thái cho mọi người, bất kể vị trí địa lý của họ, những người muốn trở thành một phần trong mạng lưới của Gary Vaynerchuk.

Tận dụng mối quan tâm ngày càng tăng xung quanh Mã thông báo không thể ăn mòn, Gary đã quyết định lao mình sâu vào cốt lõi của phân khúc sưu tầm thông qua tổng số 10,255 mã thông báo không pha trộn. Bất kỳ ai sở hữu một trong hai mã thông báo đều tìm cách khẳng định vị trí mà hành động, kiến ​​thức và tính cách của con người có thể được sử dụng để phục vụ cộng đồng của mình. Thông qua các NFT, Gary sẽ cung cấp cho mọi người quyền truy cập để khai thác các cơ hội vốn có trong NFT đồng thời mở khóa các giá trị tiềm năng bị khóa trong các hợp đồng thông minh.

Như đã nêu chi tiết trong bản phát hành, mạng lưới chuyên nghiệp mà Gary đã xây dựng trong 15 năm qua sẽ được thúc đẩy thông qua cấu trúc VeeFriends và các NFT cơ bản sẽ được mở ra. NFTs sẽ mang đến cho bất kỳ chủ sở hữu nào của nó cơ hội tham dự VeeCon vào năm 2022, 2023 và 2024. Sự kiện VeeCon là một hội nghị sẽ thu hút sự tham gia đa dạng, tập trung vào kinh doanh, tiếp thị, ý tưởng, sáng tạo, khởi nghiệp, đổi mới, cạnh tranh, trong khi không loại trừ niềm vui.

Gary Vaynerchuk để tạo ra giá trị thông qua việc tham gia trực tiếp vào VeeFriends

Mục tiêu của Gary theo thông cáo báo chí là tối đa hóa giá trị cho tất cả mạng của anh ấy, điều này chắc chắn sẽ chứng kiến ​​sự phát triển thông qua VeeFriends.

“Tôi luôn hướng về việc xây dựng doanh nghiệp và tạo ra giá trị cho cộng đồng của mình – dự án NFT này cho phép tôi làm được cả hai điều đó. Khi tôi nhìn thấy xu hướng con người vĩ mô này, cách duy nhất để tôi giúp người khác hiểu nó là trở thành một phần của nó, ”Gary Vaynerchuk nói trong một tuyên bố. “Tôi biết rằng NFTs sẽ ở đây trong suốt quãng đời còn lại của tôi và tôi sẽ tích cực tư vấn, đầu tư và tư vấn trong lĩnh vực này và tôi muốn làm điều đó từ khi thực sự có mặt trên sân – tự mình làm việc đó. Tôi đã luôn tin tưởng trở thành một người thực hành nghề mà tôi tin tưởng. ”

10,255 bộ sưu tập NFT do Gary tưởng tượng và vẽ, trong khi nền tảng blockchain, NFT42 sẽ cung cấp công nghệ đúc tiền cho các bộ sưu tập kỹ thuật số. Người dùng có thể mua các bộ sưu tập này thông qua Ethereum để thanh toán có thể được hỗ trợ bằng MetaMask, bất kỳ ví nào được hỗ trợ WalletConnect và các ví khác.

Một số tiền thu được từ việc bán các bộ sưu tập NFT sẽ được triển khai để tài trợ cho các tổ chức từ thiện, DAO và các sáng kiến ​​khác mà Gary hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Visa có thể thêm tiền điện tử vào mạng lưới thanh toán của mình

Khôi Nguyên

4 lý do tại sao các nhà đầu tư Bitcoin nên giữ mặc dù giá BTC giảm xuống dưới 18 nghìn đô la

Khôi Nguyên

CBDCs: Dự án mBridge sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm vào năm tới

Chấn Phong

Để lại bình luận