32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giao dịch cá voi Ethereum được nâng cấp lên các cấp độ kể từ tháng 1 năm 2018

Ethereum (ETH) đã giảm xuống mức thấp 2.000 đô la, sau đó là sự sụp đổ thị trường chứng kiến trong không gian tiền điện tử. Kết quả là, tiền điện tử lớn thứ hai đã giảm một nửa vốn hóa thị trường từ mức cao kỷ lục 500 tỷ đô la được chứng kiến gần đây.

ETH đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $ 4,358 xuống mức thấp nhất là $ 2,015 chỉ trong một tuần. Tuy nhiên, Ethereum đã lấy lại một số động lực để giao dịch ở mức 2.367 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Santiment thừa nhận rằng số lượng giao dịch cá voi ETH đã tăng cao trong tuần qua. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Số lượng giao dịch cá voi Ethereum (giá trị lớn hơn 100.000 đô la) đã tăng vọt lên mức chưa từng thấy kể từ tháng 1 năm 2018 trong tuần này”.

Image

Trong khi đó, nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Glassnode lưu ý rằng nguồn cung Ethereum hoạt động trong 5 đến 7 năm qua đã đạt mức ATH là 4,9 triệu ETH.

Giao dịch Ethereum vượt trội so với giao dịch của Bitcoin

Theo nhà cung cấp thông tin chi tiết về thị trường Documenting Ethereum, nó cho biết:

“Ethereum hiện đang giải quyết giá trị cao hơn gấp 3 lần so với bitcoin mỗi ngày.”

Image

Hơn nữa, tài chính phi tập trung (DeFi) trên mạng ETH đã trải qua sự mở rộng theo cấp số nhân trong vài tháng qua khi tăng trưởng số lượng người dùng tăng 1.300%, đạt 2,1 triệu. Tổng giá trị bị khóa (TVL) trong các hợp đồng thông minh đã tăng 9.000% lên mức 113 tỷ đô la.

Image

Gần đây, nhà nghiên cứu tiền điện tử của Messari Mira Christianto khẳng định rằng những người nắm giữ ETH đã có dấu hiệu tăng giá vì cả hai sàn giao dịch tập trung và phi tập trung đều không cho thấy sự gia tăng về dòng tiền.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis vẫn lạc quan rằng giá Ethereum hướng tới con số 5 chữ số. Anh ấy tuyên bố:

“Vào năm 2021, Ethereum có EIP 1559 sắp ra mắt, giảm ba nửa, chuyển sang bằng chứng cổ phần, Arbitrum và Lạc quan mở rộng lớp hai, đồng thời tăng cường áp dụng thể chế với Ark Invest dẫn đầu. ETH 5 chữ số sắp ra mắt. ”

Thời gian sẽ trả lời liệu Ethereum có phục hồi được gần một nửa giá trị mà nó đã mất trong sự cố thị trường gần đây hay không.

Bài viết liên quan

Hợp nhất bài đăng Ethereum: Croissant nêu bật các xu hướng

Khôi Nguyên

Cảnh báo về các vấn đề của công ty thông tin chi tiết về tiền điện tử trên Ethereum, cho biết các tín hiệu trực tuyến ‘đáng lo ngại’ của ETH nhấp nháy

Khôi Nguyên

Bản nâng cấp đầu tiên của Ethereum 2.0 Altair sắp ra mắt: Những lưu ý chính cho người xác thực

Chấn Phong

Để lại bình luận