32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Goldman Sachs ra mắt bảng điều khiển Tài sản kỹ thuật số, theo dõi tất cả dữ liệu thị trường tiền điện tử quan trọng

Ngân hàng đầu tư nổi tiếng thế giới có trụ sở tại New York một lần nữa đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho tiền điện tử, cũng nhờ vào một nhóm giao dịch mới và các tin tức khác.

Goldman Sachs, với tư cách là công ty quản lý đầu tư, chứng khoán và ngân hàng đầu tư hàng đầu toàn cầu, không muốn tụt hậu về tài sản kỹ thuật số, điều này được xác nhận bởi bản ghi nhớ bị rò rỉ của công ty.

Trong bản ghi nhớ nội bộ này, được CNBC phát hiện, chúng ta biết rằng Goldman đã tạo ra nhóm giao dịch tiền điện tử, nhưng công ty cũng đã tung ra bảng điều khiển Tài sản kỹ thuật số mới.

Nhóm mới sẽ là văn phòng tập trung quản lý rủi ro tiền điện tử cho các khách hàng của Goldman và một phần của Tiền tệ toàn cầu và Thị trường mới nổi (GCEM), do Mathew McDermott lãnh đạo.

Là một phần của lần ra mắt đầu tiên, chúng tôi đã thực hiện thành công NDF Bitcoin (BTC) và các giao dịch tương lai BTC CME trên cơ sở chính, tất cả đều được thanh toán bằng tiền mặt. bản ghi nhớ của Rajesh Venkataramani, người đứng đầu GCEM Giao dịch Quyền chọn Ngoại hối


Về sự chuẩn bị của Goldman Sachs trong lĩnh vực tiền điện tử, có một bước quan trọng khác, đó là việc ra mắt trang tổng quan Tài sản kỹ thuật số mới, từ nay cung cấp dữ liệu và tin tức về thị trường tiền điện tử hàng ngày và trong ngày cho khách hàng.

Goldman Sachs đã bắt đầu chuẩn bị cho tiền điện tử vào mùa hè năm ngoái khi nó bổ nhiệm một người đứng đầu toàn cầu mới về tài sản kỹ thuật số. Mathew McDermott đã thừa nhận sự quan tâm ngày càng tăng của các khách hàng tổ chức đối với tiền điện tử vào thời điểm đó và cũng tiết lộ rằng công ty đang xem xét tạo ra mã thông báo kỹ thuật số fiat của riêng mình.

Bài viết liên quan

Ấn Độ có thể áp đặt “Lệ phí cân bằng” 2% đối với các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài

Khôi Nguyên

TimeCoinProtocol mang đến TMCN mã thông báo gốc của nó cho các nhà đầu tư chính

Thiện Nhân

Top 3 tiền điện tử để xem tuần này: BTC, Dodo, Zec

Tấn Phát

Để lại bình luận