32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Grayscale trở thành Đối tác quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số chính thức của New York Giants

New York Giants đã thực hiện một đánh giá về không gian tiền điện tử trước khi kết thúc hợp tác với Grayscale.

Nhà quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, Grayscale gần đây đã công bố quan hệ đối tác với đội bóng đá Mỹ The New York Giants. Grayscale hiện đã trở thành đối tác tiền điện tử đầu tiên của một nhóm NFL. Ngoài ra, quan hệ đối tác làm cho Grayscale trở thành Đối tác quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số chính thức của đội tuyển bóng đá Mỹ.

Grayscale và New York Giants thông báo quan hệ đối tác

New York Giants và Grayscale đã công bố mối quan hệ đối tác mới trong một thông cáo báo chí vào ngày 5 tháng 5. Grayscale sẽ là nhà tài trợ hiện tại của The Giants Foundation Golf Outing. Vai trò là một phần của việc trở thành đối tác với tư cách là Đối tác quản lý tài sản tiền tệ kỹ thuật số chính thức của nhóm NFL.

Ngoài các vai trò của Grayscale sau khi hợp tác, người quản lý tài sản kỹ thuật số sẽ là Nhà tài trợ hỗ trợ của Trại đào tạo Người khổng lồ. Ngoài ra, công ty quản lý sẽ là Nhà tài trợ Trò chơi Trang chủ Thuyết trình. Hơn nữa, Grayscale sẽ cung cấp các hội thảo giáo dục tự nguyện về tiền điện tử cho nhân viên của Giants hàng năm, theo các điều khoản của thỏa thuận.

Theo Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, mối quan hệ đối tác rất quan trọng đối với công ty vì Grayscale có nguồn gốc từ New York.

Nói thêm, Sonnenshein bày tỏ sự phấn khích của mình với Người khổng lồ. Ông gọi New York Giants là “một nhượng quyền thương mại có tư duy tương lai, để cùng nhau thực hiện các sáng kiến ​​từ thiện và tiếp tục hỗ trợ cộng đồng đô thị New York.”

Ngoài ra, giám đốc thương mại của New York Giants, Pete Guelli, cũng bình luận về liên doanh. Ghi nhận Grayscale là một nhà lãnh đạo sáng tạo trong không gian tiền điện tử, Guelli cũng bày tỏ sự hài lòng với sự phát triển mới nhất. Ông lưu ý rằng công ty đã thực hiện đánh giá không gian tiền điện tử trước khi kết thúc hợp tác với Grayscale. Theo Guelli, New York Giants muốn hợp tác với một công ty có giá trị tương tự. Ngoài ra, New York Giants muốn có một đối tác có thể giúp “điều hướng” thị trường tiền điện tử.

“Grayscale nhanh chóng nổi lên như một công ty chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi với thị trường New York nhưng cũng có kiến ​​thức về thể chế và mạng lưới đối tác mà chúng tôi có thể tiếp cận khi tiền điện tử tiếp tục phát triển.”

Grayscale gia nhập các công ty tiền điện tử khác trong việc hợp tác với các đội thể thao

Đáng chú ý, Grayscale được biết đến trên toàn cầu như một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số với lượng tài sản khổng lồ đang được quản lý (AUM). Tính đến ngày 30 tháng 4, hồ sơ cho thấy Grayscale có hơn 46,65 tỷ đô la trong AUM.

Vào tháng 3, Crypto.com cũng đã ký hợp đồng tài trợ với National Hockey League’s Montreal Canadaiens. Sự tài trợ này đánh dấu lần đầu tiên thuộc loại hình này dành cho những người Canada ở Montreal.

Ngoài ra, thỏa thuận này thể hiện mối quan hệ đối tác liên tục của các công ty thể thao chuyên nghiệp và tiền điện tử.

Trước thương vụ của crypto.com và Montreal Canada, đã có báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang làm việc để mua quyền đặt tên cho nhà thi đấu của NBA’s Miami Heat. Cuối cùng, sàn giao dịch tiền điện tử đã bảo đảm quyền đặt tên với giá 135 triệu đô la, đại diện cho sự xuất hiện đầu tiên của một doanh nghiệp tiền điện tử vi phạm quyền đặt tên cho một địa điểm thể thao chuyên nghiệp lớn ở Hoa Kỳ.

Bài viết liên quan

Nam Phi đưa ra các quy định về tiền kỹ thuật số vào đầu năm 2022

Thiện Nhân

ENVOY và SuperFarm gia nhập lực lượng để thúc đẩy NFT khiếu nại hàng loạt cao cấp

Khôi Nguyên

Netflix ra mắt tính năng mang phong cách TikTok ‘Fast Laughs’

Tuệ Lâm

Để lại bình luận