32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Holoride do Audi hậu thuẫn đang triển khai Công nghệ blockchain và NFT sử dụng Nền tảng Elrond

Tận dụng công nghệ blockchain, Holoride sẽ tạo ra trải nghiệm giải trí trong xe hơi cao cấp cho người tạo nội dung cũng như người dùng. Bên cạnh đó, việc tích hợp NFT sẽ giúp các nhà phát triển tạo ra những tiện ích cụ thể mà vẫn giữ được giá trị của những sáng tạo của họ.

Holoride do Audi hậu thuẫn, nổi tiếng để tạo ra trải nghiệm giải trí độc đáo cho hành khách, hiện đang nhắm đến việc tận dụng công nghệ blockchain và NFT để ra mắt thị trường vào năm tới. Tháng trước, Holoride đã đóng thành công vòng tài trợ Series A trị giá 2 triệu đô la.

Holoride hiện có kế hoạch tích hợp chuỗi khối Elrond vào ngăn xếp công nghệ của mình để tạo ra sự minh bạch hơn nữa cho các đối tác sản xuất và người sáng tạo nội dung của mình. Holoride cũng có kế hoạch đi trước cơn sốt gần đây của các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Động thái này sẽ giúp các nhà phát triển tạo ra nhiều nội dung hơn trên nền tảng Holoride.

Về cơ bản, ý tưởng là cá nhân hóa trải nghiệm trên xe của hành khách trong khi cho phép các nhà phát triển kiếm tiền từ việc mua mã thông báo. Giám đốc điều hành và người sáng lập Holoride Nils Wollny nói rằng việc tích hợp blockchain đã được thực hiện trong năm ngoái. Anh ấy nói thêm:

“Khi chúng tôi muốn mở rộng trên các thị trường toàn cầu, công nghệ blockchain và NFT giúp chúng tôi mở rộng quy mô trong khi đảm bảo tính toàn vẹn của phương pháp tiếp cận nhà sản xuất ô tô lấy nhà phát triển làm trung tâm và nhà sản xuất ô tô. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho thời gian vận chuyển có giá trị hơn cho mọi người. Thông qua NFT, chúng tôi hình dung mức độ cá nhân hóa cao nhất cho người dùng trong khi cung cấp trải nghiệm XR độc nhất vô nhị với cơ hội kiếm tiền hấp dẫn cho các đối tác của chúng tôi. ”

Holoride Xây dựng trải nghiệm đắm chìm lấy người dùng làm trung tâm với Blockchain

Holoride nói rằng họ đang xây dựng nền tảng truyền thông trên xe đầu tiên trên thế giới. Nền tảng xử lý chuyển động và dữ liệu dựa trên vị trí trong thời gian thực. Do đó, nó sẽ cho phép tạo nội dung có thể điều chỉnh theo thời gian di chuyển, chuyển động của phương tiện và tuyến đường. Ý tưởng là đồng bộ hóa hoàn hảo việc tạo nội dung với hành trình của người dùng.

Ngoài việc chỉ khuyến khích các nhà phát triển và người sáng tạo nội dung, Holoride cũng có kế hoạch khuyến khích người dùng hơn nữa. Sử dụng công nghệ blockchain, Holoride sẽ có các loại tiền tệ xã hội và NFT độc đáo có thể nâng cao đáng kể trải nghiệm của hành khách.

Gã khổng lồ ô tô Audi đã ủng hộ những nỗ lực của Holoride để mở ra những cơ hội mới trong không gian blockchain. Nó mở ra cho các công nghệ tương lai mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và cao cấp trên xe hơi. Sven Schuwirth, Phó Chủ tịch Cấp cao Kinh nghiệm và Kinh doanh Kỹ thuật số tại AUDI AG cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được khám phá tiềm năng của blockchain với holoride. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng tất cả là nhằm tạo ra những trải nghiệm có ý nghĩa và lấy khách hàng làm trung tâm. Trong tương lai, điều này sẽ trở nên quan trọng hơn và là một yếu tố khác biệt lớn. Khoản đầu tư của Audi vào sáng kiến ​​này thể hiện một bước đi theo hướng đó. “

Việc tích hợp NFT trên nền tảng Holoride sẽ giúp các nhà phát triển tạo ra các tiện ích cụ thể đồng thời cho phép họ giữ lại giá trị sáng tạo của mình. Bài đăng trên blog chính thức lưu ý rằng “các mặt hàng kỹ thuật số và đồ sưu tầm trên nền tảng của holoride, do NFT đại diện, nhằm mục đích chuyển nhượng và có thể giao dịch, mang lại trải nghiệm chưa từng có và giá trị thương mại trong không gian giải trí trong xe hơi”.

Bài viết liên quan

Citi Thử nghiệm thành công Thí điểm thanh toán xuyên biên giới với IDB bằng LACChain

Khôi Nguyên

BBA, tổ chức blockchain của Hoa Kỳ, Nhà xuất bản Bộ công cụ tiền điện tử Hướng dẫn về việc xem xét theo quy định

Khôi Nguyên

Circle ra mắt Quỹ mạo hiểm trị giá 50 triệu đô la để đầu tư vào các dự án Blockchain

Thiện Nhân

Để lại bình luận