25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

IRS tiết lộ kế hoạch thu giữ tiền điện tử do những kẻ trốn thuế nắm giữ.

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) đã tiết lộ rằng họ sẽ thu giữ tiền điện tử của công dân để giải quyết các khoản thuế chưa thanh toán.

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) đã tiết lộ kế hoạch thu giữ tài sản tiền điện tử của công dân để giải quyết các khoản thuế chưa thanh toán. Quan chức cơ quan Robert Wear đã đưa ra thông báo vào đầu tuần này trong khi phát biểu tại một hội nghị ảo. IRS sẽ thu giữ tiền điện tử và cố gắng làm theo các quy trình thông thường của mình để bán chúng và sử dụng chúng để thu thập. Điều này phù hợp với các nguyên tắc của IRS coi việc nắm giữ tiền điện tử là tài sản thay vì tiền tệ.

IRS tìm cách kìm hãm những kẻ trốn thuế tiền điện tử.


Thông báo này theo sau các sáng kiến ​​khác của IRS nhằm hạn chế việc tránh thuế của các công dân kinh doanh tiền điện tử. Vào đầu tháng này, một tòa án liên bang Hoa Kỳ ở California đã ủy quyền cho IRS tống đạt lệnh triệu tập của John Doe đối với công ty mẹ của Kraken, Payward Ventures Inc. Lệnh triệu tập này đã cấp cho Sở Thuế vụ quyền yêu cầu thông tin cá nhân của bất kỳ người đóng thuế Hoa Kỳ nào giao dịch. ít nhất 20.000 đô la trong các giao dịch tiền điện tử từ năm 2016-2020. Sau nhận định đó, IRS sau đó đã công bố kế hoạch làm việc với TaxBit để kiểm tra các giao dịch tiền điện tử.

Các chính phủ trên toàn thế giới đang cố gắng điều chỉnh tiền điện tử.

IRS không đơn độc trong việc cố gắng đảm bảo hiệu quả trong việc thanh toán thuế tiền điện tử. Các chính phủ trên toàn thế giới đang cố gắng tìm hiểu về nền kinh tế tiền điện tử và cách điều chỉnh nó một cách tốt nhất. Cho đến nay, nhiều chính phủ đã thực hiện các cách tiếp cận khác nhau, ít có sự thống nhất giữa các khu vực. Như đã báo cáo trước đó, chính phủ Hungary đã thông báo rằng họ dự định cắt giảm thuế suất tiền điện tử xuống 15%. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng đã tuyên bố cấm thanh toán tiền điện tử vào tháng trước. Tiền điện tử đã chứng kiến ​​các cuộc biểu tình chiến thắng lớn trong năm nay khi bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới nhiều lần. Altcoin cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể sau sự dẫn đầu của bitcoin. Sự tăng trưởng này đã thúc đẩy chính phủ phải có những hành động ngay lập tức để điều tiết ngành.

Bài viết liên quan

Tetra Trust trở thành người giám sát theo quy định đầu tiên của Canada đối với tài sản tiền điện tử.

Tấn Phát

Mọi thứ bạn cần biết về TradeStars IDO

Khôi Nguyên

3 cách Biden có thể thân thiện với Trung Quốc

Khôi Nguyên

Để lại bình luận