31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Jelly Swap cung cấp cầu trao đổi sang mạng XDC

Jelly Swap là một DApp mà thông qua đó, các vấn đề về khả năng tương tác trong các giao dịch blockchain có thể được giải quyết.

Trao đổi phi tập trung Jelly Swap cung cấp một cầu trao đổi với mạng XDC để cho phép người dùng hoán đổi XDC với ETH và BTC. Nền tảng này cho phép trao đổi mã thông báo xuyên chuỗi, tức thì, được hỗ trợ bởi công nghệ hoán đổi nguyên tử.

XinFin hỗ trợ tất cả các hệ sinh thái phi tập trung trong đó nền tảng XDC có toàn quyền đối với quỹ của họ. Mạng này chứa một số trường hợp sử dụng bao gồm BlockDegree, tài trợ cho giáo dục blockchain của sinh viên theo cách phi tập trung.

TradeFinex là ứng dụng hàng đầu của XinFin. Đối với những người sáng tạo Trade Finance, đây là một nền tảng phi tập trung ngang hàng để phân phối các giao dịch cho nhiều nhà tài trợ ngân hàng hoặc phi ngân hàng. Hơn nữa, nền tảng này cho phép MSME’s tìm kiếm tài trợ. Nó sẽ phá hủy các hợp đồng thông minh ký quỹ để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng.

Các nhà tài chính và người thụ hưởng có thể ghi lại các nghĩa vụ thanh toán trên blockchain thông qua TradeFinex. Điều này được thiết kế để tạo ra trải nghiệm tài chính liền mạch mà không có biên giới hoặc rào cản.

Giám đốc điều hành Jelly Swap, Tito Titov cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi là tiếp xúc với công nghệ tốt nhất trong không gian blockchain có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng được thêm một cầu nối vào một trong những mạng phát triển nhanh nhất trong không gian DeFi để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và phí cao. ”

Vài bước để Hoán đổi XDC trên Jelly Swap:

  1. Truy cập trang web Jelly Swap.
  2. Trong phần ‘Nhận’, hãy tìm kiếm XDC để lấy Bitcoin hoặc Ethereum.
  3. Kết nối ví Metamask của bạn nếu bạn hoán đổi.
  4. Sử dụng ví Brain tương thích XDC.
  5. Chỉ cần nhập số lượng ETH bạn cần hoán đổi và sau đó nhấp vào hoán đổi.
  6. Ví sẽ nhận được XDC.
  7. Bạn cũng có thể rút XDC về ví lưu trữ lạnh

Jelly Swap là một DApp mà thông qua đó, các vấn đề về khả năng tương tác trong các giao dịch blockchain có thể được giải quyết. Có thể hoán đổi giữa các blockchain khác nhau. Nền tảng này không quản lý tài sản của người dùng. Những người sáng lập nền tảng là Tito Titov và Krasimir Raykov. Vào tháng 11 năm 2019, mạng thử nghiệm công khai đã được khởi chạy trong khi mạng chính hoạt động vào tháng 1 năm 2020.

Hơn nữa, XDC Network là một mạng lưới blockchain hỗn hợp, tương thích với hợp đồng thông minh, hỗ trợ hơn 2000 TPS, với phí thấp và hai lần xác nhận thứ hai. Nhìn chung, điều này cung cấp các giải pháp đa chiều, từ các giao thức KYC / AML mạnh mẽ đến các bộ công cụ triển khai Masternode.

Hơn nữa, đây là một blockchain sẵn sàng cho doanh nghiệp, có vị trí tốt để thu hút các tổ chức muốn tham gia vào công nghệ blockchain. Kiến trúc kết hợp của mạng này nhằm mục đích kết hợp những gì tốt nhất của cả blockchain riêng tư và công khai. Tuy nhiên, duy trì cả trạng thái riêng tư được phép và trạng thái công cộng không được phép. Mạng chạy trên bằng chứng đồng thuận cổ phần được ủy quyền của XinFin (XDPoS) giữa các nút chính đáng tin cậy.

Bài viết liên quan

Vi phạm máy chủ email khiến người dân xứ Wales bị nhắm mục tiêu bởi các cuộc tấn công lừa đảo

Trường Phúc

Google Finance thêm tiền điện tử vào trang dữ liệu của mình

Mai Lan

Bộ trưởng Vương quốc Anh: Các công ty tiền tệ kỹ thuật số không tuân theo các nghĩa vụ AML

Khôi Nguyên

Để lại bình luận