26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Khối lượng giao dịch cao đang thúc đẩy cuộc đua giá của Ethereum

Ethereum (ETH) tiếp tục mở rộng quy mô những đỉnh cao chưa từng thấy trong hành trình sáu năm của nó. Tiền điện tử lớn thứ hai gần đây đã phá vỡ mức giá tâm lý là 3.000 đô la và đợt tăng giá trở lên đã chứng kiến nó đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trên 3.200 đô la.

ETH tăng 30,49% trong bảy ngày qua để giao dịch ở mức 3.250 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Glassnode đã tiết lộ rằng khối lượng giao dịch cao trong mạng Ethereum đang thúc đẩy đà tăng của nó. Nhà cung cấp chỉ số trên chuỗi giải thích:

“Khi giá ETH đạt hơn 3.000 đô la, thiết lập ATH mới, Tỷ lệ NVT bị đẩy lùi về mức thấp nhất của chu kỳ này. Tỷ lệ NVT thấp cho thấy khối lượng giao dịch cao và tăng nhanh hơn so với vốn hóa thị trường mạng ”.

Image

Trong quý đầu tiên của năm 2021, Ethereum đã giải quyết các giao dịch trị giá 1,5 nghìn tỷ đô la so với 1,3 nghìn tỷ đô la vào năm 2020. Do đó, điều này cho thấy khối lượng giao dịch đáng kể mà ETH đã được hưởng, điều này đã hỗ trợ đà tăng giá của nó.

Xu hướng giao dịch tăng này dựa trên thực tế là ngày càng có nhiều người tham gia vào nhóm Ethereum. Ví dụ: WeWork, một công ty bất động sản thương mại của Mỹ cung cấp không gian làm việc chung linh hoạt, đã hợp tác với Coinbase và Bitpay để chấp nhận thanh toán tiền điện tử dưới dạng Bitcoin, Ethereum, USD Coin và Paxos.

Ethereum đánh bật vốn hóa thị trường của Bank of America

Với vốn hóa thị trường là 373,77 tỷ đô la, Ethereum đã vượt quá mức định giá 347,31 tỷ đô la của Ngân hàng Mỹ. ETH cũng có giá trị hơn Home Depot, Walt Disney, Procter and Gamble và Nestle, những người có vốn hóa thị trường lần lượt là 348,1 tỷ đô la, 337,67 tỷ đô la, 307,99 tỷ và 337,38 tỷ đô la.

Đợt tăng giá này cũng đã giúp các địa chỉ ETH có lợi nhuận đạt mức 58 triệu ATH, như Glassnode thừa nhận.

Theo công ty phân tích dữ liệu Skew, hợp đồng tương lai của CME Ethereum đã chứng kiến ​​khối lượng kỷ lục gần đây khi lãi mở tăng vượt qua 360 triệu đô la, trong khi khối lượng hàng ngày vượt qua mốc 300 triệu đô la.

Bài viết liên quan

Ethereum hoạt động tốt hơn Bitcoin về lợi nhuận hàng năm với mức tăng 663%

Mai Lan

Brantly Millegan tiếp tục làm Giám đốc Quỹ ENS khi cuộc bỏ phiếu kết thúc ủng hộ ông

Thiện Nhân

Cặp đôi ở Washington DC không thể truy cập Ethereum trị giá 5,8 triệu đô la

Tuệ Lâm

Để lại bình luận