32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

KYTE của Kambria tạo cầu nối giữa Open Research và DeFi

Kambria tập hợp các cơ quan chính phủ, các trường đại học hàng đầu và các công ty hàng đầu để hợp tác với nhau trong việc thúc đẩy thế giới thông qua nghiên cứu.

Khi nghiên cứu các trường hợp sử dụng của công nghệ blockchain, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy vô số giải pháp của những bộ óc sáng tạo trên toàn thế giới đang tìm cách tạo dấu ấn của họ trong ngành công nghệ blockchain. Nhưng ngoài ranh giới của công nghệ blockchain, Kambria là một trong những dự án thể hiện những hứa hẹn to lớn. Nó áp dụng nguyên tắc phân quyền để khai thác sức mạnh của AI và Robotics. Thông qua Kambria, bất kỳ ai cũng có thể hợp tác nghiên cứu, phát triển và thương mại hóa các ý tưởng sáng tạo và nhận được phần thưởng công bằng cho những đóng góp của họ trong các mã thông báo KAT có tính thanh khoản cao.

Kambria không thiếu nguồn cung cấp ý tưởng sáng tạo và đã sáng tạo ra một cách để cộng đồng của mình tham gia vào ngành tài chính phi tập trung đang phát triển. Kambria đặt tên cho nó là KYTE, một từ viết tắt của Kambria Yield Tuning Engine. Như chúng ta đã biết, DeFi tìm cách mở rộng quyền truy cập vào tài chính mở và đã trở thành sáng kiến ​​đổi mới mở phổ biến nhất trong hệ sinh thái blockchain bản địa, thu hút sự chú ý của người chơi chính và thị trường bán lẻ như nhau.

KYTE không chỉ là một mã thông báo độc lập cạnh tranh cho tiện ích song song với mã thông báo KAT chính của Kambria. Nhóm Kambria đã đốt 133,8 triệu KAT, chiếm 9% nguồn cung lưu hành của KAT, để tạo ra 1,338 triệu KYTE.

Kambria đã có một cộng đồng cộng tác viên và đối tác chính ngày càng phát triển từ lĩnh vực giáo dục, công nghiệp AI, Blockchain và hệ sinh thái DeFi. Do đó, đó là con đường hợp lý phía trước cho Kambria để tạo ra cánh cổng hoàn hảo cho cộng đồng của mình tiếp cận các sản phẩm DeFi, một lĩnh vực đã chứng kiến ​​hơn 100 tỷ đô la đổ vào không gian trong quý 1 năm 2021.

KYTE đại diện cho một công cụ để giúp chủ sở hữu mã thông báo tối ưu hóa lợi nhuận có thể thông qua các thuật toán học máy hoặc nguồn cung ứng cộng đồng từ nền tảng Kambria. Nhưng trong điều kiện thực tế, KYTE đủ khả năng cho những người nắm giữ nó là gì?

Với KYTE, người dùng hệ sinh thái Kambria có thể đặt mã thông báo để hỗ trợ bất kỳ dự án nào họ quan tâm trong nền tảng Kambria và cộng đồng với nó. Đối với điều này, người dùng kiếm được các ưu đãi dưới dạng lợi tức. Nghiên cứu là nền tảng của sự đổi mới tiên tiến mà chúng ta thấy đang diễn ra ngày nay trên thế giới. Nhưng hầu hết các trường hợp, nó tốn nhiều vốn và đòi hỏi phải vượt qua rất nhiều bộ máy hành chính. Ngay cả khi các tập đoàn tư nhân tham gia tài trợ, người ta không thể chắc chắn liệu lợi ích của các nhà tài trợ có mâu thuẫn với tính khách quan của nghiên cứu đó hay không. Đây là lý do tại sao cộng tác nguồn mở tiếp tục lấp đầy khoảng cách.

Kambria bắt nguồn sâu sắc từ nguyên lý này bằng cách đưa các cơ quan chính phủ, các trường đại học hàng đầu và các công ty hàng đầu hợp tác cùng nhau trong việc thúc đẩy thế giới thông qua nghiên cứu. KYTE là cửa ngõ giúp hình thành mối liên hệ giữa nghiên cứu sáng tạo trong AI và Robotics, tận dụng blockchain và tính thanh khoản mà lĩnh vực DeFi cung cấp hầu hết các sáng kiến ​​hiện nay.

Khám phá tiện ích của mã thông báo KYTE, nhóm Kambria đã lên kế hoạch mở rộng các trường hợp sử dụng cho KYTE bằng cách tạo các nhóm thanh khoản cho NFT, IP, nghệ thuật kỹ thuật số và các công nghệ mới ra mắt. Sự quan tâm của NFT đã bùng nổ vào năm 2021, với hơn 2,1 tỷ đô la được giao dịch trong quý đầu tiên của năm 2021. Mã hóa tài sản trong thế giới thực ngày càng trở nên thực tế hơn với những tiến bộ trong lĩnh vực mã thông báo không thể thay thế. Với việc bổ sung trường hợp sử dụng cho KYTE trong NFTs, điều này cho phép cộng đồng của họ mua và bán các mặt hàng này theo tỷ lệ và tổng thể, do đó hỗ trợ người sáng tạo và tất nhiên, được hưởng lợi từ việc tham gia.

Nó đang tạo ra trải nghiệm canh tác năng suất bằng cách hợp tác với Gourmet Galaxy, một công ty canh tác năng suất sáng tạo để khởi động IDO được tổ chức vào tháng 3. Nó cũng có hồ bơi KYTE có sẵn trên Uniswap cho những người thích tùy chọn đó. Và đối với những người khác nắm giữ KAT có thể chuyển đổi sang KYTE bằng công cụ chuyển đổi tự động của Kambria.

Bài viết liên quan

Đây là bức tranh toàn cảnh về DeFi, Bitcoin ETF

Thiện Nhân

Bằng chứng ủng hộ việc Uniswap thống trị 78,5% thị trường DEX

Thiện Nhân

Nền tảng chơi game phi tập trung DeFi11 mở rộng mắt sau khi tăng 3,5 triệu đô la

Khôi Nguyên

Để lại bình luận