32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Làm thế nào Bitcoin có thể là một tài sản an toàn – thiên đường khi nó bị ảnh hưởng rất nhiều bởi một tweet, Peter Schiff nói

Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, đã bị hỏa lực vào cuối tuần khi ông tiết lộ rằng công ty đã quyết định ngừng chấp nhận thanh toán Bitcoin do mức tiêu thụ năng lượng quá mức cần thiết để khai thác Bitcoin.

Thông báo đã kích hoạt một sự sụt giảm lớn trong giá của Bitcoin, trong đó tiền điện tử đã tăng từ mức cao 57.939,36 đô la xuống mức thấp 42.284,57 đô la trong 7 ngày. Dựa trên các xu hướng gần đây, Bitcoin hiện đã dành ba tháng nảy trong khoảng từ 40.000 đô la và mức độ tâm lý trị giá 60.000 đô la.

Phê bình của Peter Schiff

Trong khi toàn bộ Crypto Twitter đang bận rộn chỉ trích Elon Musk và Tesla để điều khiển thị trường, Peter Schiff đã nắm bắt cơ hội để nhắc lại suy nghĩ của mình về Bitcoin và hệ sinh thái Cryptocurrence. Gold Bull đã chỉ trích tiền Crypto rất lâu như một bong bóng nói chung. Lần này, Schiff lưu ý rằng thực tế là một người đàn ông và một tweet có thể sử dụng một ảnh hưởng lớn như vậy đối với Bitcoin là một dấu hiệu cho thấy việc mua Bitcoin bao gồm nhiều đánh bạc. Ông nói:

“Nếu một tweet @elonmusk duy nhất có thể có rất nhiều ảnh hưởng đối với giá của #bitcoin, làm thế nào bất cứ ai có thể nghiêm túc xem xét nó là tiền? Làm thế nào bitcoin có thể là một tài sản trú ẩn an toàn nếu một tweet một từ đặt nó có nguy cơ? Cần phải rõ ràng rằng việc mua bitcoin đang đánh bạc, không đầu tư. “

Nhà phê bình không ngừng lưu ý cũng lưu ý rằng một người tôi đã nói với bạn rằng khoảnh khắc sẽ đến khi giá Bitcoin vẫn còn một chặng đường dài để ngã.

Độc đáo nhưng với những sai sót rõ ràng

Những người đề xuất Bitcoin có thể phản đối Peter Schiff và những nỗ lực không ngừng của anh ta để Bash Bitcoin, tuy nhiên, nhiều người đồng ý với anh ta rằng bất chấp sự độc đáo của đồng xu, một số yếu tố tập trung nhất định có thể ảnh hưởng đến hành động giá của loại tiền tệ và tài sản kỹ thuật số Nascent.

Từ việc tập trung các hoạt động khai thác tại Trung Quốc, đã ảnh hưởng đến ngành khi tỉnh Tân Cương bị ngập lụt, ảnh hưởng lớn của xạ hương, có một sự đồng thuận ngày càng tăng trong số các bên liên quan mà tường thuật của Bitcoin vẫn cần thay đổi một chút để đạt được sự trưởng thành. Người chơi mới được khuyến khích bắt đầu khai thác Bitcoin, tốt nhất là sử dụng năng lượng xanh, trong khi nhiều người đã đưa ra vấn đề liệu các tweet của Elon Musk có khả năng được coi là thao túng thị trường, khi Bitcoin bị ảnh hưởng nặng nề mỗi khi tỷ phú nhận xét trên Twitter.

Bài viết liên quan

Giá Bitcoin vừa thu lại 49.000 đô la, nhưng Peter Schiff nghĩ rằng những người không bán bây giờ là những kẻ ngốc thực sự

Khôi Nguyên

Sự hồi sinh của giá bitcoin trên 40.000 đô la kéo dài hơn 115 triệu đô la trong các đợt thanh lý

Trường Phúc

Meitu Chinese Beauty App mua Bitcoin và Ethereum trị giá 40 triệu đô la

Tấn Phát

Để lại bình luận