32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Mạng RSK vượt qua 1445 Bitcoin trong TVL được cung cấp bởi Sovryn Launch và các nền tảng DeFi khác

Cả Sovryn và mạng RSK đều tin tưởng vào sức mạnh tiềm năng chưa được khai thác của Bitcoin, đặc biệt là trong việc hỗ trợ các nền tảng tài chính phi tập trung thông qua sự thống trị thị trường khổng lồ của nó.

Mạng RSK đã đăng ký một sự gia tăng đột biến về hoạt động và các dự án được khởi chạy trên blockchain của nó trong vài tháng qua. Theo công ty, tổng giá trị được khóa trong nền tảng của nó bằng Bitcoin đã vượt qua 1445 đơn vị BTC.

Trong tháng 4, nền tảng hợp đồng thông minh RSK đã ghi nhận tới 259.000 giao dịch, 50.000 tài khoản đang hoạt động và 72% sức mạnh băm. Được biết, sự gia tăng đột biến trong hoạt động mạng RSK được củng cố bởi sự ra mắt của Sovryn, một nền tảng cho vay và giao dịch phi tập trung dựa trên Bitcoin được hỗ trợ bởi Anthony Pompliano.

Đáng chú ý, Sovryn cho phép mọi người chi tiêu và mở rộng phạm vi tiện ích của Bitcoin trong các nền tảng tài chính phi tập trung khác nhau. Theo các nhà phát triển của nó, Sovryn cho phép mọi người tiêu Bitcoin của họ mà không cần giao dịch với một tổ chức tập trung hoặc ảnh hưởng đến quyền riêng tư và chủ quyền cá nhân.

Mạng RSK, Nền tảng Sovryn và Thị trường Bitcoin

Cả Sovryn và mạng RSK đều tin tưởng vào sức mạnh tiềm năng chưa được khai thác của Bitcoin, đặc biệt là trong việc hỗ trợ các nền tảng tài chính phi tập trung thông qua sự thống trị thị trường khổng lồ của nó. Hơn nữa, đã có một lượng lớn các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào hệ sinh thái DeFi để tìm cách phát triển và đầu tư nhiều hơn vào thị trường công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Đáng chú ý, mạng RSK được phát triển để giúp mở rộng mạng lưới Bitcoin bằng cách giảm một số thông tin có trong giao dịch thanh toán, tất cả mà không ảnh hưởng đến khía cạnh bảo mật và phân quyền.

RSK tự mô tả: “Mạng có quy mô lên đến 100 giao dịch mỗi giây mà không phải hy sinh phân quyền, đồng thời giảm dung lượng lưu trữ và băng thông bằng cách sử dụng xác minh xác suất, phát hiện gian lận, v.v.”.

Mạng RSK là một sidechain có thể mở rộng sử dụng hệ thống mã thông báo có giá trị tương tự như Bitcoin. “Bitcoin là trung tâm của toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử. Cải tiến lớp 2 sẽ chỉ tăng phạm vi tiếp cận của nó. Khi mọi người nghĩ về Bitcoin Lớp 2, hầu hết đều nghĩ đến Lightning Network. Sidechains là sự bổ sung mạnh mẽ cho Lightning và đang thu hút được lượng người dùng đáng kể, ”Người đồng sáng lập Sovryn Edan Yago cho biết.

Ông nói thêm rằng nền tảng Sovryn trên hệ sinh thái RSK là một động lực rất lớn cho sự phát triển của DeFi trên mạng Bitcoin. Kết quả là, Bitcoin sẽ tăng tiện ích và đảm bảo triển vọng tăng trưởng trong tương lai. “Sự ra mắt của Sovryn, cung cấp giao dịch và cho vay BTC tự nhiên và không theo phương thức chính thức, đại diện cho một bước tiến lớn đối với các dự án DeFi được xây dựng trên chuỗi khối Bitcoin. Nó đã thúc đẩy sự phát triển đáng kinh ngạc trên chuỗi khối RSK. Chúng tôi rất vui mừng về tương lai của nền tảng đã được chứng minh là đáp ứng được nhu cầu trong không gian Defi, ”Yago giải thích.

Bitcoin và toàn bộ thị trường altcoin đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi giao dịch đầu cơ. Các nhà phát triển đang làm việc để cung cấp tiện ích trong thế giới thực nhằm cung cấp cho ngành công nghiệp trường hợp sử dụng hàng ngày khác với giao dịch theo mùa hoặc hàng ngày.

Bài viết liên quan

Quỹ 2.250.000.000 đô la của Bill Miller chuẩn bị mua tiếp xúc với Bitcoin, chính thức nộp hồ sơ với SEC

Bạch Liên

Xung đột Nga-Ukraine chứng tỏ lợi thế của Bitcoin so với vàng

Tấn Phát

Giá Bitcoin tăng trên 43.500 đô la, “Lòng tham” chỉ thể hiện ra mặt sau nhiều tháng “sợ hãi”

Tấn Phát

Để lại bình luận