25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Mark Cuban đề nghị Ellen DeGeneres chấp nhận Dogecoin cho hàng hóa của cô ấy.

Chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, gợi ý người dẫn chương trình Ellen DeGeneres rằng cô ấy nên sử dụng tiền tệ meme Dogecoin để thanh toán cho hàng hóa trong chương trình của mình.

Tỷ phú Mark Cuban đã nói trong một lần xuất hiện ảo trên “The Ellen Show” rằng sự nổi tiếng ngày càng tăng của Dogecoin là kỳ lạ vì nguồn gốc của nó, nhưng đó là một cách tuyệt vời để hiểu về tiền điện tử. Chủ sở hữu Dallas Mavericks đề xuất người dẫn chương trình Ellen DeGeneres nên sử dụng tiền điện tử dựa trên meme Dogecoin làm thanh toán cho hàng hóa trong chương trình của cô ấy.

Dogecoin tốt hơn việc sở hữu một tờ vé số.

“Tại Mavs (Dallas Mavericks), chúng tôi bán rất nhiều hàng hóa cho dogecoin và bạn nên xem nó ở cửa hàng Ellen – các bạn có thể bán rất nhiều thứ cho dogecoin,” Mark Cuban nói với Ellen. DeGeneres cho biết cô ấy quan tâm và muốn biết thêm về Dogecoin. Sau chương trình, người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng đã tweet rằng cô ấy vẫn không chắc mình hiểu nó.

“Nhìn chung, khi ai đó giới thiệu dogecoin cho bạn và hỏi bạn rằng đó có phải là một khoản đầu tư tốt hay không, tôi sẽ nói rằng đó không phải là khoản đầu tư tốt nhất thế giới, nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với vé số, và đó là một cách tuyệt vời để học và bắt đầu hiểu tiền điện tử, ”tỷ phú nói trong chương trình.

Dallas Mavericks đã chấp nhận Dogecoin cho vé và hàng hóa.

Đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ, Dallas Mavericks, đã thông báo vào đầu năm nay rằng họ hiện đang chấp nhận Dogecoin cho vé và hàng hóa. Dallas Mavericks đã trở thành đội NBA đầu tiên vào năm 2019 chấp nhận Bitcoin làm phương thức thanh toán cho vé trận đấu và hàng hóa. Mark Cuban, một tỷ phú người Mỹ và là chủ sở hữu của Dallas Mavericks, vẫn là người ủng hộ mạnh mẽ Bitcoin và các tài sản tiền điện tử khác trong quá khứ.

“Bitcoin giống như một phiên bản kỹ thuật số của vàng, Ethereum là một phiên bản kỹ thuật số của một loại tiền tệ và sau đó bạn có dogecoin, điều đó thật thú vị”, Cuban nói khi anh hỏi ý kiến ​​của mình về tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Lo sợ về vụ kiện của SEC buộc Coinbase phải từ bỏ việc ra mắt sản phẩm cho vay của mình

Khôi Nguyên

Floki Inu (FLOKI) tham gia làn sóng “xanh” cùng hội meme tiền điện tử, đạt mức ATH 100%

Khôi Nguyên

Quân đội XRP thúc đẩy doanh số bán hàng bội thu trong cổ phiếu Ripple bất chấp cuộc thăm dò của SEC

Khôi Nguyên

Để lại bình luận