31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Mark Cuban Thảo luận về Dogecoin với Ellen DeGeneres khi Tăng áp dụng DOGE

Mark Cuban đã cho Ellen Degeneres một bản tóm tắt ngắn gọn về Dogecoin và NFT.

Loại tiền điện tử mới nhất đã gây được sự chú ý và làm kinh ngạc nhiều người trong lĩnh vực tiền điện tử là Dogecoin (DOGE), bắt đầu như một trò đùa tiền điện tử dựa trên meme Shiba Inu. Trong tháng này, DOGE đã đạt được mức cao kỷ lục mới, leo lên trong thị trường tiền điện tử để đạt được mức vốn hóa thị trường là 33,88 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử lớn thứ bảy.

DOGE từ lâu đã được hỗ trợ bởi chủ sở hữu NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban, người đã chia sẻ với người dẫn chương trình truyền hình Mỹ Ellen Degeneres rằng tài sản kỹ thuật số đã nhanh chóng chuyển đổi từ một loại tiền điện tử “trò đùa” sang một loại tiền ảo. Anh ấy còn khuyến khích Degeneres bán hàng hóa và kích hoạt Dogecoin như một phương thức thanh toán, giống như Mavs đã làm. Cuban nói:

“Điều kỳ lạ về nó (Dogecoin) là nó đã từ một trò đùa về tiền điện tử giờ đây đã trở thành một thứ đang trở thành một loại tiền kỹ thuật số. Tại Mavs, chúng tôi bán rất nhiều hàng hóa cho Dogecoin. ”

Dogecoin gần đây đã đạt được mức cao kỷ lục mới và sự tăng trưởng của nó dường như còn lâu mới kết thúc. Hợp tác với Bitpay, Dallas Mavericks đã cho phép thanh toán Doge cho quà tặng và hàng hóa của người hâm mộ. Theo một tweet từ Cuban, Bitpay đã tiết lộ rằng với cách Doge đang ngày càng phổ biến, công ty thanh toán blockchain đã đi đúng hướng để “thực hiện các giao dịch 6K Doge vào tháng 4”.

Trước DOGE, Dallas Mavericks đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trong gần hai năm. Mặc dù nhượng quyền thương mại NBA đã có tư duy rất tương xứng với tiền điện tử, nhưng đây không phải là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên chấp nhận tiền điện tử – Vào năm 2014, Sacramento Kings đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho vé và hàng hóa.

Dogecoin chắc chắn đã ngày càng trở nên phổ biến và nó đã được chấp nhận phổ biến, một phần nhờ vào sự ủng hộ rõ ràng của người sáng lập Tesla, Elon Musk đối với tiền điện tử. Tilman Fertitta, một đại lý ô tô siêu sang cũng đã hợp tác với Bitpay, đã tiết lộ rằng Dogecoin hiện sẽ chấp nhận thanh toán bằng ô tô tại đại lý. Thông báo này theo sau một thông báo tương tự được đưa ra bởi Tesla, người đã cho phép thanh toán Bitcoin cho các phương tiện điện tử của mình.

Cơn sốt NFT

Cùng với Musk, Cuban chắc chắn đã đi đầu trong việc chấp nhận Dogecoin. Anh ấy không chỉ chấp nhận tiền điện tử và các khoản thanh toán tài sản kỹ thuật số tích hợp vào NBA, mà còn chấp nhận cơn sốt NFT. Khi giải thích về NFTs trên một cuộc gọi ảo với Ellen Degeneres, anh ấy nói:

“Vấn đề về NFT là chúng chỉ là những bộ sưu tập kỹ thuật số. Đừng nghĩ về công nghệ này. Nó chỉ là một thứ nữa để thu thập, chỉ nó là kỹ thuật số. Nếu bạn nghĩ về mọi thứ trên điện thoại mà bạn coi trọng, đặc biệt là trẻ nhỏ, tài sản quý giá nhất của chúng là những thứ trên điện thoại. NFT chỉ là một bộ sưu tập kỹ thuật số mà bạn có thể mua, giữ, bán giống như bất kỳ bộ sưu tập nào khác ”.

Trước đó, Cuban đã tiết lộ theo ý kiến ​​của mình, có khả năng NFT sẽ thay thế các đồ sưu tầm vật lý vào một thời điểm nào đó. Cuban đầu tư rất nhiều vào NFTs, nhờ hỗ trợ Mintable, một nền tảng NFT, ngoài việc đúc loạt tượng nhỏ NFT của riêng mình. “Chuỗi mini Mark Cuban” được đấu giá trên OpenSea, thị trường NFT ngang hàng lớn nhất hoạt động dựa trên công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Giá Ethereum có thể giảm xuống 1.750 đô la trong ba ngày tới

Tấn Phát

Mua Shiba Inu với mức chiết khấu có đáng để chịu rủi ro trên thị trường này không

Bạch Vân

Mạng Polkadot Parachain Astar tích hợp với DIA Oracles

Thiện Nhân

Để lại bình luận