26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Máy tính Internet (ICP) Giá tiếp tục tăng, Dfnity tiết lộ thêm chi tiết về hệ thống thần kinh mạng (NNS)

Dữ liệu có sẵn từ Coinmarketcap cho thấy mã thông báo ICP hiện đang giao dịch ở mức 150 đô la và nó cũng đứng trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường

Dự án tiền điện tử Dfinity’s Internet Computer Protocol (ICP) mới ra mắt gần đây, mà thành công gần đây đã thu hút sự chú ý của những người đam mê tiền điện tử, đã tiết lộ sự ra mắt của một tính năng quan trọng mới được gọi là Hệ thống thần kinh mạng (NNS). Theo thông báo, NNS là “một hệ thống quản trị theo thuật toán mở giám sát mạng và kinh tế học mã thông báo giúp có thể xây dựng DeFi và dapps, các dịch vụ internet mở và các hệ thống doanh nghiệp có khả năng hoạt động ở cấp độ cao.”

NNS sẽ cho phép chủ sở hữu mã thông báo ICP có thể khóa tài sản của họ trong các Neurons, điều này sẽ cho phép họ “tham gia quản trị và đóng góp vào việc ra quyết định, chẳng hạn như bỏ phiếu để xác định xem có hay không một tập hợp các nút mới (còn gọi là mạng con ) nên được thêm vào mạng. ” Bằng cách này, những người nắm giữ này cũng có thể kiếm được phần thưởng đồng thời tham gia vào quá trình ra quyết định quan trọng của giao thức.

Theo các nhà phát triển giao thức, NNS là cần thiết vì “cần có một cơ chế mà các nút và mạng con được tổ chức, theo dõi và quản lý.” Do đó, NNS sẽ đóng vai trò là một “hệ thống quản trị mở được mã hóa có trách nhiệm quản lý Máy tính Internet”.

Cơ chế này sẽ có hai hộp chính sẽ là hộp quản trị và hộp đăng ký. Cả hai sẽ chịu trách nhiệm về việc lưu trữ các đề xuất, cấu hình và chọn những người đủ điều kiện tham gia vào việc quản lý mã thông báo.

Ngoài ra, hộp đựng của Quản trị sẽ có các tế bào thần kinh sẽ “chứa các mã thông báo bị khóa, không có tính lỏng và không thể được chuyển nhượng tự do cho người khác.” Nó cũng sẽ chứa thông tin như mã định danh khóa công khai, “tham chiếu đến tài khoản trên sổ cái” và ID nơ-ron duy nhất.

Theo một báo cáo trước đây của chúng tôi, ICP đã được đưa ra như một nỗ lực để lấy lại sức mạnh từ sự độc quyền của internet bởi “công nghệ lớn”. Dự án bắt đầu như một nỗ lực xây dựng một mạng lưới phi tập trung của người sáng lập Dfinity, Dominic Williams, vào năm 2018.

Mã thông báo ICP được hỗ trợ và hậu thuẫn bởi các công ty khổng lồ như Polychain Capital, Scalar Capital, Andreessen Horowitz, đã được niêm yết và hiện đang giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance, Gate.io, Coinbase, OKEx, Huobi Global, v.v.

Dữ liệu có sẵn từ CoinMarketCap cho thấy mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức 150 đô la và nó cũng đứng trong số 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Và bất chấp sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây, nó đã có mức tăng trưởng hơn 10% trong khối lượng giao dịch hàng ngày, đạt khoảng 577 triệu đô la.

Bài viết liên quan

RenVM hiện hỗ trợ Fantom

Khôi Nguyên

Có khả năng người đứng đầu SEC có trọng tâm là ‘lợi ích của nhà đầu tư’, trong blockchain và các nơi khác

Chấn Phong

Hive khai thác tiền điện tử đã ký Thỏa thuận đăng ký GPU trị giá 66 triệu đô la với Nvidia

Khôi Nguyên

Để lại bình luận