31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Mike Novogratz’s Galaxy Digital thông báo mua lại BitGo của người giám sát tiền điện tử với giá 1,2 tỷ đô la

Galaxy Digital sẽ trả cho các cổ đông BitGo một khoản tiền khổng lồ 1,2 tỷ đô la một phần bằng quyền chọn cổ phiếu phổ thông và một phần bằng tiền mặt. Công ty sẽ giữ lại tất cả nhân viên của BitGo.

Trong một diễn biến lớn, nhà cung cấp dịch vụ tài chính và quản lý đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital Holdings đã thông báo mua lại công ty giám sát tiền điện tử hàng đầu và phổ biến BitGo với giá 1,2 tỷ đô la. Việc mua lại này góp phần tạo thêm một dấu ấn riêng cho Galaxy Digital, công ty đang tìm cách cung cấp một nền tảng dịch vụ đầy đủ cho những người chơi tổ chức.

Trước đó, chúng tôi đã báo cáo rằng có những tin đồn như vậy. Và bây giờ họ đã được xác nhận.

Phát biểu về thương vụ mua lại, cựu chiến binh Phố Wall và người sáng lập Galaxy Digital Mike Novogratz cho biết:

“Việc mua lại BitGo thiết lập Galaxy Digital như một trung tâm tổng hợp cho các tổ chức và thúc đẩy đáng kể sứ mệnh của chúng tôi trong việc thể chế hóa hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain. Sức mạnh của công nghệ, giải pháp và con người mà chúng ta sẽ có nhờ việc mua lại này sẽ mở ra giá trị độc đáo cho khách hàng của chúng ta và thúc đẩy tăng trưởng lâu dài cho hoạt động kinh doanh kết hợp của chúng ta. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Mike Belshe và nhóm BitGo tài năng đến với Galaxy Digital. ”

Được thành lập vào năm 2013, BitGo là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giám sát tiền điện tử độc lập được quản lý đầu tiên trên thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, BitGo hỗ trợ lưu ký hơn 400 loại tiền điện tử và quản lý hơn 40 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số. Nó cũng phục vụ hơn 150 sàn giao dịch và 400 khách hàng tổ chức trên toàn thế giới.

Việc cung cấp sản phẩm của BitGo khá bổ sung cho sản phẩm của công ty Novogratz. Do đó, nó sẽ giúp Galaxy Digital nổi lên như một nhà cung cấp dịch vụ và giải pháp tiền điện tử đầy đủ cho các khách hàng tổ chức. Điều này cũng mở rộng phạm vi dịch vụ mà Galaxy Digital cung cấp. Giám đốc điều hành và người sáng lập BitGo, Mike Belshe cho biết:

“Tham gia Galaxy Digital đại diện cho một chương mới thú vị cho doanh nghiệp của chúng tôi, khi các khách hàng hiện tại của chúng tôi có quyền truy cập vào một loạt các giải pháp tài chính. Giờ đây, chúng tôi sẽ ở vị trí cung cấp các khả năng cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số tốt nhất của mình cho nhiều khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức và nhà đầu tư có giá trị ròng cao hơn đáng kể. ”

BitGo – A Feather to the Cap of Galaxy Digital

Việc mua lại này là một cột mốc quan trọng đối với Galaxy Digital vì BitGo là một nền tảng được quản lý hoàn toàn. Khách hàng của nó sẽ ngay lập tức bảo mật cấp tổ chức do BitGo cung cấp.

Sự hợp nhất này giữa hai gã khổng lồ xảy ra một phần dưới dạng quyền chọn cổ phiếu và một phần dưới dạng tiền mặt. Galaxy Digital sẽ thanh toán cho BitGo $ 265 bằng tiền mặt từ bảng cân đối kế toán của nó. Bên cạnh đó, cổ đông BitGo còn nhận được 33,8 triệu cổ phiếu mới phát hành của cổ phiếu phổ thông Galaxy Digital (TSE: GLXY). Theo giá cổ phiếu đóng cửa vào thứ Ba, ngày 4 tháng 5, tổng thương vụ vào khoảng 1,2 tỷ đô la.

Thông cáo báo chí nói rằng các cổ đông của BitGo nhận được khoảng 10% cổ phần của công ty chiếu lệ. Bên cạnh đó, thương vụ sáp nhập lưu ý rằng Galaxy Digital sẽ giữ lại tất cả nhân viên của BitGo’s. Giám đốc điều hành BitGo Mike Belshe hiện gia nhập với tư cách là Phó giám đốc điều hành của Galaxy Digital. Anh ấy cũng có được một ghế trong ban giám đốc của Galaxy.

Vì giám đốc điều hành của cả hai công ty đã chấp thuận giao dịch, việc mua lại sẽ kết thúc vào quý 4 năm 2021.

Bài viết liên quan

Tổng thống El Salvador đề xuất Hệ thống khai thác Bitcoin chạy bằng năng lượng từ núi lửa

Khôi Nguyên

YouTube coi NFT là chất xúc tác, thắt chặt mối quan hệ sâu sắc hơn với người dùng

Tấn Phát

Coinbase muốn thuê 2000 người vào năm 2022

Tấn Phát

Để lại bình luận