32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nestle mua lại các thương hiệu cốt lõi của The Bountiful Company với giá $ 5,75 tỷ

Nestle dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc mua lại The Bountiful Company trong nửa cuối năm nay.

Nestle SA (Swiss Exchange: NES.N-CH) đã công bố vào thứ Sáu rằng họ đã mua lại các thương hiệu cốt lõi của The Bountiful Company với giá 5,75 tỷ USD. Là một phần của thương vụ mua lại, Nestle lưu ý rằng giao dịch sẽ bao gồm các thương hiệu tăng trưởng cao như Nature’s Bounty, Solgar, Osteo Bi-Flex, Puritan’s Pride cũng như mảng kinh doanh nhãn hiệu tư nhân của công ty tại Hoa Kỳ.

Công ty Bountiful nổi tiếng là nhà sản xuất, tiếp thị và bán vitamin, khoáng chất, thảo dược và các sản phẩm dinh dưỡng tích cực khác. Mặt khác, Nestle là tập đoàn chế biến thực phẩm và đồ uống đa quốc gia của Thụy Sĩ đã phát triển mạnh ở hầu hết các thị trường toàn cầu và cũng trong nhiều thập kỷ. Đáng chú ý, việc mua lại là chiến lược đối với công ty vì cả hai đều tập trung vào các sản phẩm tương tự.

Nestle và Triển vọng Thị trường Công ty Bountiful

Theo thông cáo báo chí, Nestle dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc mua lại The Bountiful Company trong nửa cuối năm 2021. Tuy nhiên, các phân khúc của công ty không bổ sung cho hoạt động kinh doanh của Nestle sẽ không được đưa vào thương vụ này. Một số phân khúc bao gồm các thương hiệu thể thao và dinh dưỡng tích cực Pure Protein, Body Fortress trong số các thương hiệu khác.

Các thương hiệu bị mua lại báo cáo doanh thu khoảng 1,87 tỷ đô la trong quý đầu tiên. Nestle mua lại Công ty Bountiful trên cơ sở không có nợ, đại diện cho doanh thu thuần 3,1 lần và EBITDA 16,8 lần vào ngày 31 tháng 3 năm 2021. Sự hợp tác dự kiến ​​sẽ mang lại kết quả tích cực sau khi cả hai công ty hài hòa chuyên môn của họ, ước tính vào năm 2024.

“Vitamin và chất bổ sung là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi và đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ”, Greg Behar, Giám đốc điều hành Nestlé Health Science cho biết. “Việc mua lại này bổ sung cho danh mục sức khỏe và dinh dưỡng hiện có của chúng tôi về mặt thương hiệu và kênh. Nó sẽ thiết lập Nestlé Health Science trở thành công ty hàng đầu trong ngành bán lẻ hàng loạt, bán lẻ đặc sản, thương mại điện tử và trực tiếp đến người tiêu dùng ở Hoa Kỳ đồng thời mang lại cơ hội đáng kể cho sự phát triển theo địa lý.

Công ty Bountiful dự kiến ​​sẽ hoạt động độc lập nhưng hợp tác với công ty mẹ để phát triển các sản phẩm của mình.

“Thông báo của Nestlé Health Science hôm nay ghi nhận sự chuyển mình của The Bountiful Company trong hơn 3 năm qua, cũng như giá trị tập thể và năng lực của tổ chức. Tôi vô cùng biết ơn hơn 4.500 đồng nghiệp trên toàn cầu đã làm việc không mệt mỏi để đưa chúng tôi đến thời điểm này, ”Paul Sturman, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của The Bountiful Company cho biết. “Là công ty đi đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng toàn cầu, chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm và vai trò của mình đối với sức khỏe và sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng tôi vô cùng tự hào về những thương hiệu đáng tin cậy mà chúng tôi đã xây dựng và tự tin rằng chúng sẽ là tài sản vững chắc cho Nestlé. ”

Theo dữ liệu thị trường do CNBC cung cấp, cổ phiếu Nestle giao dịch quanh mức 109,24 CHF, tăng xấp xỉ 0,07%. Các cổ phiếu đã tăng khoảng 4,57% tính đến thời điểm hiện tại.

Bài viết liên quan

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cruz đưa ra Dự luật ngăn Cục Dự trữ Liên bang sử dụng tiền tệ kỹ thuật số làm công cụ giám sát

Bạch Vân

Cách PIVX khởi động sự hồi sinh của đồng tiền riêng tư

Trường Phúc

Crypto Mom đã phản ứng lại những bình luận của Gensler về tiền điện tử

Tấn Phát

Để lại bình luận