32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

NHÓM ‘GLOBALBLOCK’ MÔI GIỚI TIỀN TỆ CỦA Vương quốc Anh LÊN VỚI CANADA’S ‘HELIX’ VỚI GIÁ 32 triệu đô la

  • Canada’s Helix mua lại số cổ phần trị giá 32 triệu đô la trong GlobalBlock có trụ sở tại Vương quốc Anh để cùng hoạt động trong lĩnh vực giao dịch tài sản kỹ thuật số.
  • GlobalBlock đã chứng kiến khối lượng giao dịch kỷ lục vào năm 2021, điều này đã thúc đẩy nó đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình.
  • Các nhà lãnh đạo của cả Helix và GlobalBlock đều hào hứng làm việc cùng nhau.

NGƯỜI NÓI DỐI VÀ LẬP LUẬN

GlobalBlock là một nhà môi giới tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã thỏa thuận với một nhà phát triển ứng dụng và công nghệ blockchain của Canada, Helix Applications, cho một hoạt động kinh doanh kết hợp trong một thỏa thuận trị giá 32 triệu đô la.

Helix, một công ty của Canada được niêm yết trên Sàn giao dịch mạo hiểm TSX của Toronto, đã mua lại cổ phiếu của GlobalBlock có trụ sở tại London, trị giá 32 triệu đô la và phải tuân theo sự chấp thuận của cơ quan quản lý và sở giao dịch chứng khoán.

Helix và GlobalBlock đã đàm phán để cùng hoạt động kể từ tháng 3 năm 2021. Việc Helix mua lại cổ phần của GlobalBlock sẽ đổi tên và trở thành một tổ chức mới. Điều đó sẽ dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số. Thông qua nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số được thiết lập tốt của GlobalBlock, ứng dụng dành cho thiết bị di động và dịch vụ đặt chỗ qua điện thoại được cá nhân hóa.

CÁC YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG VÀ PHÂN LOẠI KHÁCH HÀNG

GlobalBlock được thành lập vào năm 2018, trong thời gian công bố thỏa thuận với Helix.

Nó đã tiết lộ khối lượng giao dịch kỷ lục của mình vào năm 2021 trên nền tảng giao dịch của mình với khách hàng giao dịch hơn 80 tài sản kỹ thuật số.

Nó đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc về các mục tiêu trong tương lai của mình là làm cho giao dịch tiền điện tử dễ tiếp cận hơn thông qua ứng dụng di động của mình. Và nền tảng giao dịch với những cải tiến lớn trong các dịch vụ điện thoại của nó.

Nó mong muốn mở rộng danh mục các dịch vụ mà nó cung cấp cho khách hàng của mình. Cả khách hàng cá nhân và tổ chức, những người muốn đa dạng hóa thành các tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử khác nhau.

BÁO CÁO CỦA CẢ CÁC CÔNG TY

Karl Thompson, người đồng sáng lập GlobalBlock, cho biết nó được thành lập để trở thành một doanh nghiệp lấy khách hàng làm trung tâm trong việc đầu tư và kinh doanh. Anh ấy rất hào hứng muốn dấn thân sâu vào lĩnh vực tiền điện tử thông qua thỏa thuận với Helix. Ông nói thêm, coi đây là giai đoạn đầu, GlobalBlock muốn thúc đẩy sự phát triển của mình trong các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số. Thông qua bảo vệ khách hàng và các dịch vụ bằng cách tập trung vào phương pháp tiếp cận nắm giữ khách hàng của mình.

Trong khi đó, Rufus Round, Giám đốc điều hành tại Felix, nói rằng ông rất vui mừng về tương lai của Helix trong công nghệ blockchain. Và tài sản kỹ thuật số bằng cách ký một thỏa thuận dứt khoát với GlobalBlock. Ông cũng ca ngợi GlobalBlock vì hoạt động kinh doanh tài chính và đầu tư có lãi.

Bài viết liên quan

Tổn thất Ryanair dự kiến đạt 950 triệu euro do hạn chế đi lại khi đại dịch vẫn tiếp diễn

Trường Phúc

Coinbase bổ sung tính năng mới cho phép khách hàng Hoa Kỳ mua tiền điện tử thông qua PayPal

Bạch Vân

Coinbase ra mắt Kiểm tra sự thật để chống lại thông tin sai lệch xung quanh tiền điện tử và các hoạt động kinh doanh của nó

Khôi Nguyên

Để lại bình luận