25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Reef Finance ra mắt nền tảng IDO được mệnh danh là ReefStarter

Khi hệ sinh thái Reef Finance phát triển theo cấp số nhân, giá REEF đã tăng theo cấp số nhân.

Reef Finance, một hệ sinh thái tài chính phi tập trung được xây dựng trên giao thức Polkadot để cung cấp giao dịch chuỗi chéo, đã tiết lộ một dịch vụ cung cấp DEX ban đầu có tên là ReefStarter. Theo công ty, ReefStarter nhằm mục đích giúp các nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) huy động vốn một cách an toàn và phi tập trung.

Denko Mancheski, Giám đốc điều hành tại Reef Finance cho biết: “IDO đã nhanh chóng trở thành cách hiệu quả và phi tập trung nhất để huy động vốn cho các dự án mới. “Nhưng phí xăng cao có xu hướng làm hỏng trải nghiệm IDO cho cả người sáng lập và người mua, đó là lý do tại sao chúng tôi ra mắt ReefStarter. Bằng cách sử dụng Chuỗi Reef có thể mở rộng và tương tác làm cơ sở, chúng tôi có thể cung cấp nền tảng IDO liền mạch và tiết kiệm chi phí nhất. ”

Hệ sinh thái Defi đã đóng góp đáng kể vào thị trường tăng giá tiền điện tử đang diễn ra. Theo đó, theo công ty tổng hợp Defi DefiPulse, tổng giá trị bị khóa đã vượt qua hơn 72 tỷ USD. Đáng chú ý, con số này cao hơn một chút so với nửa tỷ đô la vào thời điểm tương tự năm ngoái, cho thấy một sự gia tăng mạnh mẽ.

Bức tranh lớn hơn về ReefStarter và Reef Finance trong Hệ sinh thái DeFi

Việc huy động vốn từ công chúng đã thay đổi đáng kể kể từ thị trường tăng giá 2017/2018. Tất cả các cách từ cung cấp tiền xu ban đầu đến cung cấp trao đổi ban đầu và bây giờ là cung cấp DEX ban đầu, các nền tảng tài chính phi tập trung mới có một cách tốt hơn để tiếp cận thị trường toàn cầu.

Hơn nữa, Reef Finance nhằm mục đích loại bỏ phí gas cao hiện có liên quan đến hệ sinh thái Ethereum, hệ sinh thái Defi lớn nhất. Bằng cách tích hợp người dùng của mình với các blockchain khác nhau, Reef Finance được thiết lập để cách mạng hóa ngành huy động vốn từ cộng đồng thông qua ReefStarter IDO.

“ReefStarter tạo ra một môi trường tốt hơn để khởi chạy các dự án mới và gây quỹ trên blockchain. ReefStarter sẽ cung cấp cho người dùng các giao dịch hoán đổi mã thông báo nhanh chóng và rẻ tiền trong khi cho phép các nhà cung cấp thanh khoản trang bị mã thông báo và kết hợp chúng theo khoảng thời gian đều đặn mà không phải chi một khoản nhỏ cho phí gas và trả lại tất cả lợi nhuận của họ cho các thợ đào ”, công ty lưu ý trong một thông cáo báo chí.

Bằng cách truy cập thanh khoản từ các sàn giao dịch khác nhau, Reef Finance cung cấp cho các dự án nhiều cách để huy động vốn. Reef Finance sử dụng mã thông báo gốc REEF của mình cho các vấn đề quản trị và cũng giúp bảo vệ hệ sinh thái.

Khi hệ sinh thái Reef Finance phát triển theo cấp số nhân, giá REEF đã tăng theo cấp số nhân. Theo các số liệu được cung cấp bởi coinmarketcap, đồng REEF đang giao dịch quanh mức 0,04233 đô la, đã tăng khoảng 6,28% trong 24 giờ qua. Xếp hạng 148 bởi trang tổng hợp thị trường CoinGecko, REEF có vốn hóa thị trường khoảng 513 triệu đô la với khối lượng giao dịch hàng ngày ở mức trung bình 117 triệu đô la. Đáng chú ý, có 12,666,667,338 REEF trong nguồn cung lưu hành, với nguồn cung tối đa là 20 tỷ REEF.

Bài viết liên quan

Khám phá nghệ thuật từ ngôi nhà của bạn: NFT STARS ra mắt Triển lãm NFT điều khiển AR đầu tiên

Khôi Nguyên

Iran thu giữ 7.000 máy khai thác phần thưởng khối trong cuộc đột kích mới nhất

Khôi Nguyên

EZ Blockchain giới thiệu các thùng chứa trung tâm dữ liệu khai thác tiền điện tử được làm mát bằng cách ngâm

Khôi Nguyên

Để lại bình luận