32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

RemiBit: Cổng hàng đầu trong ngành để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Việc thiết lập RemiBit rất dễ dàng và người bán hoàn toàn có thể đăng ký doanh nghiệp của họ và thiết lập và chạy tài khoản của họ trong vòng mười phút.

Remibit là một giải pháp cổng thanh toán blockchain cho phép các doanh nghiệp lập hóa đơn, gửi, lưu trữ và chấp nhận thanh toán tiền điện tử trên toàn cầu. Giải pháp thanh toán tiền điện tử đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến cho các thương gia trong những tuần gần đây do thủ tục thiết lập dễ dàng và triết lý không giám sát của nó.

Người bán có thể chấp nhận thanh toán bằng một số loại tiền điện tử phổ biến nhất bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Tether, Commercium, Bitcoin Cash, Zcash và Dogecoin, trong một nền tảng an toàn và trực quan.

Cổng thanh toán là duy nhất so với những cổng khác vì nó tích hợp với nền tảng trao đổi Kraken. Điều này cho phép người bán thực hiện trao đổi tiền điện tử / tiền điện tử và tiền điện tử / tiền pháp định trực tiếp từ tài khoản RemiBit của họ.

Việc thiết lập RemiBit rất dễ dàng và người bán hoàn toàn có thể đăng ký doanh nghiệp của họ và thiết lập và chạy tài khoản của họ trong vòng mười phút. Việc tích hợp các tiện ích mở rộng và plugin cũng tương đối đơn giản trên các nền tảng được hỗ trợ như Magento và Woocommerce. Những người hoài nghi về việc cài đặt plugin của bên thứ ba vào cửa hàng của họ nên biết rằng plugin RemiBit là mã nguồn mở và đã được thử nghiệm rộng rãi bởi nhiều nền tảng trực tuyến.

Hệ sinh thái mở rộng

Hãy nghĩ về RemiBit như một nền tảng chăm sóc nhu cầu thanh toán tiền điện tử của bất kỳ doanh nghiệp nào. Người bán được cung cấp trình tạo hóa đơn cũng có bảng hoạt động, cho phép người bán theo dõi hoạt động của họ.

Không giống như các nền tảng thanh toán tiền điện tử khác quản lý tiền của người bán, RemiBit không có quyền truy cập vào tiền của khách hàng. Nền tảng này tạo điều kiện cho luồng thanh toán ngang hàng và cung cấp ví không giám sát cho phép người bán toàn quyền truy cập vào các khóa riêng của họ. Điều này có nghĩa là các khoản thanh toán thực sự được phân cấp và phù hợp với phương châm của công ty, ‘Chìa khóa của bạn, tiền điện tử của bạn’.

Tích hợp trao đổi với Kraken là một tính năng cho phép người bán thực hiện các hoạt động gửi và bán trên tài khoản Kraken của họ từ RemiBit. Có các tùy chọn như tích hợp trao đổi thủ công cho những người muốn toàn quyền truy cập vào tài khoản trao đổi của họ. Tích hợp trao đổi tự động có sẵn cho người bán để thiết lập chiến lược tiền điện tử tự động thành tiền pháp định trên Kraken. Mặc dù tính năng InstaSell ™ rất hữu ích cho những người bán muốn gửi và bán tiền điện tử trong một hành động.

Các cửa hàng thực cũng có thể chấp nhận thanh toán bằng tính năng Điểm bán hàng (POS). Giải pháp RemiBit POS được tối ưu hóa tốt để sử dụng trên mọi thiết bị được kết nối. Máy POS tạo mã QR với số tiền và địa chỉ sẽ được thanh toán, trên bất kỳ loại tiền điện tử nào được hỗ trợ và khách hàng có thể quét mã để thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ một cách an toàn. Đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.

Các công ty cũng có thể thực hiện chuyển khoản B2B bằng RemiBit Direct. Nó sử dụng một hệ thống danh bạ nơi các công ty có thể thêm nhau bằng ID RemiBit của họ và lưu danh bạ trên Sổ địa chỉ RemiBit. Sau đó, tiền có thể được gửi trực tiếp đến các liên hệ bằng ID RemiBit. Công cụ B2B này cho phép giao dịch nội bộ nhanh chóng và cho phép tương tác dễ dàng hơn giữa các công ty đã đăng ký trên RemiBit.

Giải pháp thanh toán tiền điện tử thế hệ tiếp theo

RemiBit đang đặt dấu ấn trong lĩnh vực thanh toán tiền điện tử. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó được tối ưu hóa tốt và cung cấp một nền tảng tiện dụng để người bán kiểm soát tài khoản của họ từ các thiết bị Android và iOS.

RemiBit cung cấp gói Starter miễn phí cho người bán và chuyên gia. Gói miễn phí có giới hạn bán hàng miễn phí là € 500 và phí bán hàng là 1% khi vượt quá giới hạn.

Những người bán muốn có giới hạn bán hàng cao hơn với phí bán hàng thấp hơn và các tính năng nâng cao có thể đăng ký các cấp Nâng cao (€ 19 hàng tháng, € 3000, 0,75%) và Pro (€ 39 hàng tháng, € 10000, 0,50%). Ngoài ra còn có một kế hoạch Doanh nghiệp cho các doanh nghiệp quy mô lớn.

Lời kết

RemiBit đang tiếp quản thị trường thanh toán blockchain khi có nhiều lựa chọn hạn chế trên thị trường. Với tốc độ hiện tại, nó có thể nhanh chóng giành được lợi thế đi đầu trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này. Có thể dễ dàng hiểu tại sao nó đã trở thành nền tảng được các thương gia lựa chọn với giải pháp giàu tính năng của nó.

Bài viết liên quan

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số Thụy Sĩ Sygnum hợp tác với Artemundi để phát hành bức tranh NFT của Picasso với giá $ 6K mỗi cổ phiếu

Tấn Phát

Cách kiếm thu nhập thụ động từ Masternodes

Khôi Nguyên

Năm thị trường NFT có tiềm năng cạnh tranh với OpenSea vào năm 2022

Thiện Nhân

Để lại bình luận