31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ripple dự định công khai sau vụ kiện của SEC

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nói rằng công ty thanh toán có trụ sở tại San Francisco muốn ra mắt công chúng sau khi cuộc chiến pháp lý của họ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) được giải quyết.

Trong một cuộc phỏng vấn trong sự kiện Consensus 2021, Garlinghouse khen ngợi Coinbase sau sự ra mắt của sàn giao dịch tiền điện tử trên sàn Nasdaq vào tháng 4.

“Tôi cung cấp cho Coinbase một lượng tín dụng khổng lồ. Họ đã dẫn đầu về tiền điện tử ở Hoa Kỳ trong nhiều năm và việc đưa họ ra ngoài, theo tôi, là điều tốt cho tiền điện tử nói chung. Tôi nghĩ những gì tôi đã nói là, bạn biết Ripple sẽ không phải là người đầu tiên và Ripple chắc chắn sẽ không phải là người cuối cùng. ”

Garlinghouse cho biết Ripple đang xem xét thúc đẩy kế hoạch tung ra đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng, nhưng sẽ phải đợi cho đến khi vụ kiện với SEC kết thúc.

“Tôi nghĩ rằng khả năng Ripple là một công ty đại chúng vào một thời điểm nào đó là rất cao. Tôi nghĩ rằng ở giữa một vụ kiện với SEC, bạn biết rằng chúng tôi cần phải hủy bỏ điều đó và SEC phê duyệt S1, sẽ dễ dàng hơn để làm điều đó sau khi bạn đã kết thúc và rõ ràng cũng như sự chắc chắn về quy định mà chúng tôi đã tìm kiếm bấy lâu nay. ”

Vào tháng 1 năm 2020, Garlinghouse tiết lộ kế hoạch ra mắt công chúng của Ripple khi ông dự đoán một đợt IPO sẽ diễn ra trong không gian tiền điện tử trong 12 tháng tới. Vào tháng 12, SEC đã chính thức đệ đơn khiếu nại chống lại gã khổng lồ thanh toán, cáo buộc rằng tài sản gốc của Ripple, XRP là một bảo mật chưa được đăng ký khi ra mắt và vẫn là một bảo mật cho đến ngày nay.

Bài viết liên quan

Melania Trump kỷ niệm sinh nhật của Bitcoin (Mặc dù Trump không chấp thuận)

Thiện Nhân

Gary Gensler đã xác nhận là Chủ tịch của SEC, Điều này có ý nghĩa gì đối với tiền điện tử

Thiện Nhân

Nikkei nói: Các công ty tiền điện tử bắt đầu coi Singapore là không hiếu khách

Bạch Vân

Để lại bình luận