25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ripple thuê trong sự thúc đẩy để mang sổ cái XRP đến các ngân hàng trung tâm và DeFi

Ripple đang săn đầu người tuyển dụng có thể phụ trách các nỗ lực của mình để đưa sổ cái XRP đến các ngân hàng trung ương và đến thế giới tài chính phi tập trung mới nổi (DeFi).

Công ty thanh toán có trụ sở tại San Francisco đang thuê một giám đốc tiếp thị sản phẩm để dẫn đầu chiến lược mã hóa.

Việc thuê mới sẽ xác định những cách tốt nhất để tận dụng khả năng của sổ cái XRP để cho phép người dùng khai thác các tài sản kỹ thuật số duy nhất có thể được sử dụng bởi các ngân hàng trung ương và cho các dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT).

“Người này sẽ tập trung tỉ mỉ vào việc giúp Ripple giành được cơ hội lớn này. Quy mô thị trường, phân tích cạnh tranh, phân khúc khách hàng và lập kế hoạch tiếp cận thị trường khác đều sẽ là một phần của vai trò này.

Thí sinh nên thích giải quyết các vấn đề phức tạp và nhanh chóng hình thành quan điểm rõ ràng. Người này sẽ không chỉ thực thi, mà còn tham gia rất nhiều vào việc lập chiến lược và phân tích ”.

Một bài đăng tuyển dụng khác cho thấy công ty đang tìm cách xem sổ cái XRP có thể được sử dụng như thế nào để cung cấp năng lượng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Người quản lý cấp cao cho vị trí phát triển kinh doanh sẽ theo đuổi quan hệ đối tác và cơ hội đầu tư trong tiền điện tử, NFT, stablecoin và ứng dụng DeFi.

“Nhóm Phát triển Kinh doanh của RippleX đang tìm cách thu hút một chuyên gia có hiệu suất cao, những người có thể giúp đỡ nhóm khi theo đuổi một loạt cơ hội bao gồm quan hệ đối tác, đầu tư và tài trợ dành cho nhà phát triển trong thế giới công nghệ blockchain.”

Ripple mở ra vị thế vì nó dự đoán hơn 10% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) toàn cầu sẽ được lưu trữ trên blockchain vào năm 2027.

Bài viết liên quan

Tổng giá trị được khóa trong DeFi trên Ethereum vượt qua 100 tỷ đô la khi đồng hồ khả năng sinh lời của địa chỉ ETH đạt 100%

Tuyền Lâm

Giá trị được khóa trong DEFI bị xóa $55 tỷ, sự thống trị của ETH bị mất 14%

Trường Phúc

Tổng thanh khoản của Ethereum trong các giao thức DeFi tăng lên 90,7 tỷ đô la, bất chấp giá trượt

Thiện Nhân

Để lại bình luận