25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Samsung Electronics gia nhập tiền điện tử bằng cách thêm dịch vụ ví Ledger

Samsung Electronics là công ty mới nhất tiếp cận tiền điện tử bằng cách thêm Dịch vụ Ví Ledger trên điện thoại thông minh Galaxy của mình khi chúng ta đang đọc nhiều hơn trong tin tức về tiền điện tử ngày hôm nay.

Samsung Electronics đã thông báo với người dùng rằng họ hiện có thể giao dịch tiền điện tử trực tiếp trên điện thoại thông minh Galaxy và giờ đây, bản cập nhật mới nhất từ ​​tập đoàn Hàn Quốc cho phép các nhà giao dịch và người dùng chuỗi khối xử lý giao dịch bằng cách chuyển ví lưu trữ lạnh sang chuỗi khối Samsung. Ngoài Blockchain Keystore mà Samsung đã nhúng, điện thoại thông minh Galaxy sẽ có thể kết nối với các ví phần cứng như Ledger Nano S và Ledger Nano X. Nền tảng này cũng bao gồm phí tin tức bao gồm các câu chuyện và cập nhật mới nhất trong không gian tiền điện tử.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, Samsung Blockchain Wallet đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử sang BTC, ETH, mã thông báo ERC, mã thông báo TRX và Tron, đồng thời cho phép người dùng khám phá các ứng dụng phi tập trung để sử dụng công nghệ blockchain. Với bộ công cụ phát triển phần mềm nội bộ, các nhà phát triển có thể tạo các ứng dụng của riêng họ để cung cấp các dịch vụ như tài trợ vi mô. Các nhà phát triển có thể xây dựng các dApp để tạo, quản lý và lưu trữ các tài khoản blockchain và sẽ xử lý các giao dịch bằng các API dành riêng cho hệ thống sổ cái và cũng sẽ cung cấp các API cho phép Dapps đăng ký chuyển tài sản ảo bằng ví phần cứng của bên thứ ba.

Có hơn 40 dapp được tích hợp vào nền tảng Samsung Blockchain, từ truyền thông xã hội, tài chính và trò chơi điện tử. Bất chấp những lo ngại về quy định ở Hàn Quốc, Samsung tiếp tục nhắc lại lập trường về tiền điện tử. Cơ quan quản lý tài chính của Hàn Quốc hoặc Ủy ban Dịch vụ Tài chính, đã phá vỡ các sàn giao dịch bằng một danh sách các quy định mới vì một số sàn giao dịch như Daybit và Okex đã ngừng hoạt động tại Hàn Quốc do các yêu cầu từ Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo.

Trong hoàn cảnh hiện tại, ảnh hưởng kinh tế và chính trị của Samsung ở Hàn Quốc đặt ra một cơ hội lớn và khi các đối thủ cạnh tranh trốn tránh các quy định và chi phí ngắn hạn tăng, tập đoàn đa quốc gia này sẽ có thể trở thành người chơi hàng đầu trong không gian tiền điện tử ở Hàn Quốc.

Như đã báo cáo gần đây, Gã khổng lồ điện tử Samsung có thể đang làm việc trên một ứng dụng dựa trên blockchain mới để tạo điều kiện cho việc truyền, dữ liệu, tệp và thông tin một cách an toàn. Samsung chưa cung cấp thêm chi tiết nhưng các nguồn tin cho rằng công ty đang phát triển phần mềm có tên Private Share đã sử dụng blockchain để ngăn người nhận tệp sử dụng thông tin theo những cách không được người gửi cho phép.

Bài viết liên quan

BVNK ra mắt nền tảng dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số

Trường Phúc

YouTube coi NFT là chất xúc tác, thắt chặt mối quan hệ sâu sắc hơn với người dùng

Tấn Phát

Google phải đối mặt với vụ kiện chống độc quyền quan trọng về Phí Google Play

Khôi Nguyên

Để lại bình luận