31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Sắp ra mắt: ‘Mùa hè Cardano’ sẽ gây sốc cho các nhà giao dịch tiền điện tử

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Lark Davis cho rằng vài tháng tới có thể là “mùa hè Cardano”.

Davis dự đoán rằng nền tảng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) sẽ gây sốc cho các nhà giao dịch với một loạt các phát triển có khả năng tăng giá.

“Cardano đã sẵn sàng để bùng nổ. Trên thực tế, nó đã thực sự đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào ngày hôm trước.

Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có thể trải qua một mùa hè ở Cardano, có thể nói là như vậy, với vô số ứng dụng mới được tung ra để đón đầu sự ra mắt của hợp đồng thông minh trên Cardano. ”

Cardano đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,45 đô la vào ngày 16 tháng 5, mặc dù sau đó nó đã mất rất nhiều giá trị đó trong đợt điều chỉnh giá tiền điện tử rộng lớn hơn vào tuần trước. Nó đang giao dịch ở mức 1,64 đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Davis nói với 376.000 người đăng ký YouTube của mình rằng sự điên cuồng về giá vào đầu tháng này là bằng chứng về mức độ phấn khích lớn xung quanh dự án.

“Điều thú vị ở đây là tất cả hành động giá điên rồ, điên rồ này đã xảy ra cho Cardano và chúng tôi thậm chí còn chưa có hợp đồng thông minh trên mạng chính. Có rất nhiều sự phấn khích và mong đợi xây dựng cho việc ra mắt các hợp đồng thông minh trên Cardano. “

Nhóm phát triển đằng sau Cardano, một đối thủ cạnh tranh của Ethereum, đã thông báo vào tháng 4 rằng chức năng hợp đồng thông minh sẽ xuất hiện trên blockchain của ADA vào tháng 8 này.

Nhóm nghiên cứu Input Output Hong Kong (IOHK) cũng đang chuẩn bị ra mắt một công cụ chuyển đổi cho phép người dùng hoán đổi các mã thông báo Ethereum được hỗ trợ (ERC-20) sang các mã thông báo đặc biệt dựa trên Cardano.

Davis cũng nhấn mạnh một báo cáo từ CoinShares chỉ ra rằng lần đầu tiên Cardano đã vượt qua Bitcoin và Ethereum về dòng vốn tổ chức vào tuần trước. CoinShares lưu ý rằng điều này có thể “đại diện cho các nhà đầu tư tích cực lựa chọn đồng tiền bằng chứng cổ phần dựa trên các cân nhắc về môi trường”.

Ngược lại, tiền điện tử bằng chứng công việc theo dõi các giao dịch và tạo ra các khối mới bằng cách dựa vào mạng máy tính để giải quyết các vấn đề toán học phức tạp – một cơ chế được phân quyền cao, nhưng đã bị chỉ trích vì sử dụng một lượng lớn điện năng.

Bài viết liên quan

Giá Cardano (ADA) tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, vượt qua Binance Coin trở thành đồng tiền điện tử có giá trị nhất thứ ba theo vốn hóa thị trường

Khôi Nguyên

Litecoin: Tại sao mức này là quan trọng để lấy lại một cạnh tăng giá

Thiện Nhân

Nhà chiến lược tiền điện tử nổi tiếng dự đoán những đột phá lớn cho Bitcoin và Ethereum

Chấn Phong

Để lại bình luận