32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Sòng bạc Bitcoin đang trên đường chấp nhận Dogecoin

Dogecoin đã có một năm kỳ lạ. Một loại tiền điện tử từng ít người biết đến được đặt tên theo meme dựa trên con chó đã tăng hơn 14.000% vào năm 2021 và đã tạo ra nhiều triệu phú. Nó đã được hỗ trợ bởi nhiều người nổi tiếng lớn và dường như được thiết lập cho một tương lai khá lớn.

Tất nhiên, không có gì được đảm bảo và Dogecoin có thể dễ dàng giảm mạnh, với việc chạm đáy và những triệu phú đó trở thành kẻ khốn cùng chỉ sau một đêm, nhưng cho dù nó tăng hay giảm, có vẻ như Dogecoin được thiết lập để trở thành một phương thức thanh toán phổ biến.

Câu hỏi đặt ra là Dogecoin có thể sánh ngang với Bitcoin trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến không? Đó là một ngành công nghiệp đã giúp Bitcoin trở thành loại tiền tệ phổ biến rộng rãi như hiện nay và là ngành tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển các đồng tiền trị giá hàng triệu đô la mỗi ngày, vậy liệu Dogecoin có làm được như vậy không?

Dogecoin có được chấp nhận bởi sòng bạc Bitcoin không?

Bạn đã có thể sử dụng Dogecoin tại nhiều sòng bạc trực tuyến, nhưng nó thường bị chuyển sang phương thức thanh toán rìa, với các loại Ethereum, Litecoin và XRP có sẵn trước đó. Bước đầu tiên đối với các sòng bạc này là chấp nhận Bitcoin. Đó là cách các trang web sòng bạc bitcoin lớn nhất và tốt nhất hoạt động. Khi các hệ thống đã sẵn sàng để các trang web này chấp nhận Bitcoin, chúng sẽ chuyển sang Ethereum, Litecoin và các loại tiền tệ chính khác.

Chỉ khi chúng được bảo vệ, họ mới coi là Dogecoin.

Tuy nhiên, bây giờ Dogecoin đang bay cao và giả sử nó vẫn ổn định trong ít nhất một vài tháng nữa, điều đó có thể sẽ thay đổi.

Các sòng bạc muốn thấy sự ổn định trước khi họ chấp nhận một phương thức thanh toán, nếu không, giá sẽ thay đổi quá nhiều và quá nhanh để nó trở thành một lựa chọn khả thi. Ví dụ, trong 12 giờ qua, Dogecoin đã từ mức tăng 4% xuống mức lỗ 10%. Trong thực tế, thời gian để viết câu này, nó đã giảm 0,5%.

Điều đó chỉ không phù hợp với phương thức thanh toán sòng bạc trực tuyến và các sòng bạc sẽ theo dõi chặt chẽ các thủ tục, chờ nó ổn định và sau đó nhảy vào cuộc khi nó xảy ra.

Một khi họ làm như vậy, các phương thức thanh toán như CoinsPaid, đã được sử dụng trên hàng chục trang web, có thể sẽ trở thành những người chơi chính trong ngành này, giúp các công ty tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán bằng tiền điện tử.

Trong khi chờ đợi, một số trang web đang tìm kiếm các sàn giao dịch tiền tệ để xử lý các khoản thanh toán. Với các phương thức thanh toán này, tài khoản trao đổi tiền điện tử của bạn về cơ bản đảm nhận vai trò của một ví web như PayPal hoặc Skrill.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán như Dogecoin, cũng như hàng trăm phương thức khác được chấp nhận trên sàn giao dịch. Miễn là bạn có tiền trong sàn giao dịch và có thể chuyển chúng đến sòng bạc trực tuyến, thì việc họ đến đó bằng cách nào không thực sự quan trọng, ít nhất là không xa như sòng bạc trực tuyến có liên quan.

Tương lai của Dogecoin là gì?

Nhiều người đã lập luận rằng Dogecoin được thiết lập cho một thất bại kinh hoàng, lưu ý rằng đồng tiền này được tạo ra không phải là một cơ hội đầu tư nghiêm túc mà chỉ là một trò đùa. Họ không sai và công bằng mà nói rằng Dogecoin không có những lợi ích tương tự như các đồng tiền khác.

Nhưng không phải lúc nào hàng hóa tốt nhất cũng phát triển mạnh và điều này cũng đúng với bất kỳ thứ gì khác. Nếu nó luôn là tốt nhất, Betamax sẽ đánh bại VHS và Blu-ray sẽ đánh bại HD. Trên thực tế, nếu ngành công nghiệp tiền điện tử ưu tiên các công nghệ tiên tiến nhất, chúng ta sẽ thấy các nhà lãnh đạo thị trường mới vài năm một lần.

Đó là tất cả về nhu cầu thị trường. Nếu mọi người muốn có đơn vị tiền tệ đó và ủng hộ nó, thì nó sẽ tăng cao và nếu họ tiếp tục ủng hộ nó, nó sẽ là đơn vị tiền tệ của tương lai. Chắc chắn, hơi khó tin rằng tương lai của Dogecoin có thể tươi sáng như vậy, và có nhiều khả năng bong bóng sẽ vỡ và nó sẽ bị vượt qua bởi các altcoin tốt hơn, nhưng chúng tôi vẫn đang đi trên một nền tảng mới ở đây và không có gì là chắc chắn trong lĩnh vực tiền điện tử.

Vào năm 2013, nếu bạn nói với ai đó rằng sẽ có một đối thủ Bitcoin được tạo ra như một trò đùa và dựa trên một con chó với ngữ pháp tồi sẽ tạo ra giá trị hơn 100 tỷ đô la, thì không ai có thể tin bạn. Ngay cả bây giờ, thật khó để tưởng tượng, nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra. Đó là tương lai mà chúng ta đang sống hiện tại.

Đối với tất cả những gì chúng ta biết, tương lai của tiền tệ có thể dựa trên meme và trò đùa. Có thể mọi người quá mệt mỏi với Đô la và Bảng Anh đến mức họ bắt đầu đầu tư vào các altcoin dựa trên các meme vui nhộn.

Trong thế giới của Dogecoin và NFT, một thế giới mà mọi người sẽ vui vẻ đầu tư hàng triệu đô la để mua thứ gì đó không tồn tại và thứ gì đó vẫn thuộc sở hữu của người bán về mặt kỹ thuật, mọi thứ đều có thể xảy ra.

Logic ra lệnh rằng Dogecoin sẽ sớm sụp đổ và nó không có nhiều tương lai, nhưng logic không nằm trong tầm kiểm soát ở đây.

Bài viết liên quan

Khi người dùng thu thập thông tin về việc khai thác lỗ hổng bảo mật, OpenSea vẫn im lặng

Thiện Nhân

Giá Bitcoin tăng hơn 4%, Fed giữ lãi suất từ ​​0% đến 0,25%

Khôi Nguyên

Tính đến hôm nay, 19 triệu trong tổng số 21 triệu Bitcoin sẽ từng tồn tại đã được khai thác

Thiện Nhân

Để lại bình luận