32 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Sự thống trị của Ethereum đang tăng trên 15% lần đầu tiên kể từ mùa hè năm 2018

Altcoin ngày càng trở nên phổ biến hơn, bằng chứng là tỷ lệ phần trăm hiện tại thể hiện sự thống trị của các loại tiền điện tử cụ thể theo tổng vốn hóa thị trường.

Loại tiền điện tử phổ biến thứ hai đã phát triển gần như không ngừng nghỉ trong hơn một tháng, điều này không chỉ được phản ánh bởi ATH mới mà còn bởi sự thống trị của ETH.

Như bạn đã biết, tiền điện tử ETH đã đạt mức ATH mới là 3.523,59 đô la vào ngày hôm qua, nhưng nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ theo dõi sự thống trị của nó, ở đây chúng ta cũng có thể thấy những thay đổi đáng kể có lợi cho nó.

CMC

Sự thống trị của Ethereum đã vượt quá 15% vào đầu tháng này, đây là một thành công lớn đối với tiền điện tử, vì chúng tôi đã ghi nhận những con số như vậy lần cuối vào tháng 8 năm 2018.

Tuy nhiên, các altcoin khác cũng là một bất ngờ lớn, chẳng hạn như BNB có mức thống trị chỉ 0,53% vào tháng 8 năm 2018 và hôm nay là khoảng 4,30%.

Về mặt này, bitcoin đang dần đánh mất vị trí dẫn đầu thị trường, với mức giảm 25% kể từ đầu năm. Mặt khác, sự thống trị của ETH đang tăng lên nhanh chóng với mức tối đa ngày nay là 17,50%.

Bài viết liên quan

Đây là lý do tại sao 15.000 đô la không thực sự là “quá xa vời” đối với Ethereum

Tấn Phát

Địa chỉ tiền điện tử nắm giữ ít nhất 100 Ethereum đạt mức thấp nhất trong 19 tháng bằng 8,2% ETH lưu hành bị khóa trong DeFi

Khôi Nguyên

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum L2 bị trì hoãn cho đến tháng 7

Trường Phúc

Để lại bình luận