31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Thuốc phiện và UMA Chung tay khởi động Bảo hiểm phi tập trung tiền điện tử cho các chuyến bay của SpaceX

Các hợp đồng bảo hiểm phi tập trung của Opium sẽ hoạt động phù hợp với giải pháp oracle của UMA sẽ cung cấp các sản phẩm tài chính phái sinh để phòng ngừa rủi ro liên quan đến các chuyến bay SpaceX.

Opium, giao thức phái sinh tiền điện tử, đã bắt tay với nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) UMA để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm phi tập trung cho các chuyến bay SpaceX. Opium cũng đưa ra thông báo chính thức này vào thứ Hai, ngày 24 tháng Năm.

Thông báo lưu ý rằng các hợp đồng bảo hiểm phi tập trung của Opium sẽ hoạt động theo giải pháp oracle của UMA. Vì vậy, mục tiêu cuối cùng là đưa dữ liệu không gian thế giới thực lên nền tảng blockchain. Điều thú vị là Opium gọi bảo hiểm phi tập trung này cho các chuyến bay SpaceX như một sản phẩm ‘vũ trụ’ mới.

Với sự hợp tác này, Opium sẽ tận dụng sản phẩm UMA’s Optimistic Oracle để cung cấp các công cụ tài chính phái sinh nhằm phòng ngừa rủi ro liên quan đến các chuyến bay SpaceX. Các dẫn xuất này sẽ hoạt động như các hợp đồng nhị phân cho phép người dùng mua bảo hiểm chống lại các lần phóng SpaceX thất bại. Ngoài ra, các công cụ phái sinh này tồn tại trên cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung, Do đó, chúng cho phép người dùng tham gia từ khắp nơi trên thế giới. Andrey Belyakov, người sáng lập Giao thức Thuốc phiện đã viết:

“Nhờ vào giải pháp Optimistic Oracles’, DeFi có thể thấy việc mở rộng phạm vi dữ liệu cho hệ sinh thái tài chính không cần sự cho phép. Thật tuyệt!? Chúng tôi tin rằng tài chính phi tập trung và tập trung nên hội tụ với nhau ”.

Thuốc phiện và UMA để đảm bảo quản lý rủi ro tài chính của các chuyến bay SpaceX

Các chuyến bay SmallSat Rideshare từ SpaceX cho phép một số trọng tải chia sẻ các vụ phóng vào không gian. Như vậy, các booker chuyến bay có thể gửi những chuyến bay có trọng tải nhỏ hơn, nhẹ hơn. Lần phóng đầu tiên cho một hệ thống như vậy diễn ra vào đầu năm nay vào tháng 1 năm 2021. Tại đây, một tên lửa Falcon 9 đã vận chuyển gần 143 quả tên lửa trong không gian.

Bây giờ, trong trường hợp khởi chạy không thành công, chủ sở hữu và các bên liên quan của tải trọng này có thể muốn phòng ngừa rủi ro. Bên cạnh đó, một số người đam mê cũng có thể muốn suy đoán về sự thành công của nó và từ đó thu lợi nhuận từ kết quả. Hart Lambur, Đồng sáng lập UMA Protocol cho biết:

“Thuốc phiện đang đưa Nhà tiên tri lạc quan đi chuyến bay đầu tiên, và họ sẽ đi thẳng vào không gian. Chúng tôi rất vui được trở thành một phần của việc triển khai thông minh này và tôi nghĩ rằng nó làm nổi bật tính linh hoạt của cả giao thức Thuốc phiện và UMA. ”

SpaceX đã cung cấp bảo hiểm khoảng 5% giá trị của trọng tải. Giờ đây, Opium và UMA sẵn sàng cạnh tranh hơn nữa với điều này. Sau tin tức này, cả hai mã thông báo gốc của Opium và UMA đã đăng ký một cuộc biểu tình mạnh mẽ. Mã thông báo Opium đã tăng 24% trong khi mã thông báo UMA đã tăng 13%.

Đây là một bước phát triển tuyệt vời cho SpaceX khi nó đến gần hơn với thế giới blockchain và tiền điện tử. Công ty Elon Musk đã thông báo chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin (DOGE) cho chuyến bay tiếp theo vào quý 1 năm 2022

Bài viết liên quan

Hàn Quốc đánh thuế các loại tiền kỹ thuật số được thừa kế và tặng cho bắt đầu từ năm 2022

Tấn Phát

Square, Paradigm, Fidelity và Coinbase Thành lập Hội đồng tiền điện tử cho các cơ quan quản lý tiền sảnh

Chấn Phong

Ủy ban Miami-Dade phê duyệt thỏa thuận FTX Arena

Mai Lan

Để lại bình luận