31 C
Thành phố Hồ Chí Minh
10/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

76,7% Nguồn cung Bitcoin là Illiquid- Điều này có nghĩa là gì

Bitcoin gần đây đã trải qua một sự sụp đổ thị trường, chứng kiến giá của nó sụt giảm từ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 64,8 nghìn đô la được ghi nhận vào giữa tháng 4 xuống mức thấp nhất là 30 nghìn đô la vào ngày 19 tháng 5.

Tuy nhiên, nhà phân tích trực tuyến William Clemente III lưu ý rằng giá Bitcoin có thể tiếp tục tăng trong dài hạn vì 76,7% Bitcoin là kém thanh khoản. Anh ấy đã giải thích:

“76,7% nguồn cung BTC là kém thanh khoản. (mạnh tay) Điều này chỉ có xu hướng tăng lên theo thời gian. Đồng thời, nhu cầu về BTC (người dùng mới) đang tăng lên theo cấp số nhân. Giá Bitcoin chỉ có một con đường duy nhất để đi trong dài hạn ”.

Image

“Mạnh tay” ám chỉ các nhà đầu tư mua Bitcoin với mục đích nắm giữ hơn là đầu cơ.

Santiment lặp lại tình cảm của Clemente. Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử đã lưu ý:

“Nhóm triệu phú BTC quan trọng mà chúng tôi theo dõi đã thấy lượng nắm giữ tăng nhẹ. Các địa chỉ có từ 100 đến 10.000 BTC đã tích lũy thêm được khoảng 30 nghìn BTC trong tuần qua. ”

Nhà phân tích trên chuỗi trước đó đã tiết lộ rằng nguồn cung Bitcoin đang quay trở lại với những người nắm giữ dài hạn. Ngoài ra, hoạt động khai thác bitcoin đang chuyển từ Trung Quốc sang Hoa Kỳ.

Theo nhà cung cấp số liệu tiền điện tử Documenting Bitcoin, hoạt động khai thác BTC đang chuyển từ Trung Quốc sang Hoa Kỳ.

Image

Trung Quốc đã và đang thực hiện các cuộc đàn áp đối với hoạt động khai thác tiền điện tử, với cuộc đàn áp mới nhất là do sự gia tăng khai thác than trái phép.

Được biết, một số công nhân khai thác than đã bắt đầu lại hoạt động khai thác ở các mỏ chạy không tải mà không có bất kỳ sự chấp thuận nào của các cơ quan liên quan, gây ra tai nạn chết người và rủi ro an toàn cao hơn.

Tuy nhiên, các thợ đào đã không bán số lượng BTC nắm giữ của họ để bù đắp các khoản lỗ như được thừa nhận bởi Dilution-Proof. Nhà cung cấp dữ liệu trên chuỗi giải thích:

“Do giá Bitcoin giảm, doanh thu của thợ đào (màu xanh lá cây) đang giảm trong vài tuần qua, nhưng các thợ đào đã không bán để trang trải chi phí – số dư tổng hợp của họ thực sự đang tăng lên (màu tím). Chỉ cho thấy hệ sinh thái khai thác hiện tại lành mạnh về mặt kinh tế như thế nào ”.

Image

Thời gian sẽ cho biết Bitcoin sẽ diễn ra như thế nào trong ngắn hạn.

Bài viết liên quan

Các nhà phân tích hàng đầu phác thảo điều gì tiếp theo đối với Bitcoin sau khi rút ngắn tích cực lên 40.000 đô la

Tấn Phát

Kiếm thu nhập thụ động với Nhash Cloud Mining

Khôi Nguyên

Vốn SkyBridge của Scaramucci áp dụng cho Bitcoin ETF vì ý kiến tổ chức vẫn tiếp tục tăng giá đối với BTC

Mai Lan

Để lại bình luận