25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Đầu tư ARK áp dụng để tạo ETF Bitcoin

ARK Invest, được xếp vào hàng bởi Cathie Wood, một người mua hoặc tăng giá Bitcoin dày dạn, đã đăng ký tạo ETF Bitcoin trong ngắn hạn.

ARK Invest, được thành lập bởi Cathie Wood, một người mua hoặc người mua Bitcoin dày dạn, đã đăng ký để tạo Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, nói ngắn gọn là ETF. Sử dụng các sàn giao dịch như Coinbase và Grayscale BTC Trust, Cathie Wood đã mua ủy quyền Bitcoin trong quá khứ, nhưng giờ đây nhà đầu tư khéo léo đã suy nghĩ và thực sự có ý định sở hữu đồng tiền kỹ thuật số này. Theo hồ sơ của SEC, ETF có nghĩa là để theo dõi cách Bitcoin hoạt động.

Hiệu suất gần đây của Bitcoin

Bitcoin đã được giao dịch quanh mức 34.000 đô la trong một số tuần sau khi nó giảm và giao dịch ở mức dưới 30 K đô la trong hai tuần. Đồng tiền này vẫn đang vật lộn để đạt được mức cao nhất của tháng Năm. Các chuyên gia và những người theo dõi thị trường đã trở nên thận trọng khi nó giảm xuống 30.000 đô la và muốn tìm hiểu xem mức 30.000 đô la có phải là mức hỗ trợ hay không. Thật không may, đồng tiền này đã vượt qua hy vọng được hỗ trợ và thậm chí dự kiến ​​sẽ giảm xuống 25.000 đô la vào một thời điểm nào đó. Mặc dù nó đã phục hồi, nhưng một trường phái suy nghĩ khác cho rằng giá của đồng xu có thể giảm xuống mức thấp nhất là 20.000 đô la trước khi phục hồi.

Các ETF Bitcoin trong quá khứ

Tuần trước, vì nó đã trở thành thông lệ, Ủy ban Giao dịch Chứng khoán đã không chấp thuận ETF đầu tiên được liên kết với Bitcoin. Một lần nữa, quyết định mang tính bước ngoặt đã bị hoãn lại. Việc trì hoãn được cho là bị ảnh hưởng bởi Gary Gensler, chủ tịch của cơ quan quyền lực (SEC), người có lập trường không rõ ràng lắm.

Tuy nhiên, chủ tịch SEC đang ủng hộ việc bảo vệ nhà đầu tư cùng với mức độ quy định cao hơn đối với tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử. Các biện pháp nghiêm ngặt nhằm giảm thiểu các trường hợp gian lận đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới. Cho đến nay, tám người khác đã nộp đơn đăng ký ETF Bitcoin với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Sàn giao dịch lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Coinbase, là một trong những quỹ hàng đầu có thứ hạng cao nhất liên quan đến Cathie Wood.

Bitcoin ETF là gì?

Về cơ bản, ETF là một chứng khoán có khả năng theo dõi hàng hóa hoặc tài sản. ETF có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán, giống như các cổ phiếu thông thường của bạn. Cấu trúc của nó có khả năng theo dõi giá của một loại hàng hóa đơn lẻ cho đến các loại chứng khoán lớn và đa dạng. ETF cũng được biết đến để theo dõi các chiến lược đầu tư.

Một ví dụ phổ biến về ETF là SPDR 500 ETF. ETF chủ yếu theo dõi S&P 500-Index. ETF rất rộng và thậm chí có thể bao gồm các khoản đầu tư hỗn hợp. Tuy nhiên, chúng chủ yếu bao gồm cổ phiếu, trái phiếu hoặc hàng hóa. Một điểm cần lưu ý là ETF là loại chứng khoán có tính thanh khoản cao và có khả năng thị trường cao. Điều này đơn giản có nghĩa là chúng có một mức giá liên quan khiến chúng dễ dàng giảm tải hoặc mua lại. Ngoài ra, các quỹ ETF có rất ít hoa hồng môi giới so với việc mua cổ phiếu riêng lẻ, cộng với tỷ lệ chi phí khá thấp.

Bài viết liên quan

Người quản lý tài sản tiền điện tử Tập tin Bitwise để giao dịch công khai quỹ Bitcoin

Khôi Nguyên

Morgan Stanley được cho là đang đàm phán mua lại một cổ phần đáng kể trong Bithumb.

Tuyền Lâm

Giá Cardano (ADA) đạt ATH là 2,18 đô la, Bitcoin gặp khó khăn quanh mức 50 nghìn đô la

Bạch Vân

Để lại bình luận