26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Justin Sun đã đồng ý với Musk về mối quan tâm về dấu chân carbon của BTC

Người tạo ra Tron, Justin Sun đã đồng ý với Elon Musk về những lo ngại về môi trường đối với lượng khí thải carbon của Bitcoin trong khi ông dự đoán rằng thị trường tăng giá sẽ tiếp tục vào tháng 7 và tháng 8 năm nay, vì vậy hãy cùng xem thêm trong tin tức mới nhất về Tron của chúng tôi.

Justin Sun của Tron đã đồng ý với những lo ngại của Elon Musk về lượng khí thải carbon mà hoạt động khai thác BTC mang lại và anh ấy tin rằng các thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc có sai sót và kêu gọi mọi người nỗ lực cho các giải pháp thay thế xanh khác. Justin Sun đồng ý với Elon Musk, người đã đưa ra nhận xét tương tự cách đây vài tuần khi anh ấy tạm dừng thanh toán BTC cho ô tô điện của mình và kể từ đó, Musk vạch ra mức năng lượng cao được sử dụng bởi tiền điện tử chính và kêu gọi các thợ mỏ sử dụng nhiều năng lượng tái tạo hơn nữa .

Các bình luận của anh ấy đã bắt đầu một làn sóng thảo luận trong vòng tròn tiền điện tử cũng như bên ngoài nó với những người có trọng lượng từ cả hai phía. Người mới nhất đồng ý với Musk lúc này là CEO của TRON. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, ông cho rằng quan điểm của Musk là hợp pháp và lưu ý rằng toàn bộ ngành phải tìm ra một giải pháp năng lượng xanh mới. Sun cho rằng các thợ mỏ đang tận dụng năng lượng tái tạo nhưng nỗ lực là chưa đủ. Anh ấy đã vạch ra giá trị của thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần so với thuật toán bằng chứng công việc mà BTC sử dụng.

Sun lập luận rằng POS có thể giảm lượng khí thải carbon xuống 99%, đó là lý do tại sao hầu hết các dự án blockchain đang sử dụng nó. Ngay sau khi Musk đưa ra bình luận, Trung Quốc đã nhắc lại lập trường tiêu cực của mình đối với Bitcoin và nước này thậm chí đã ra tay sau khi hoạt động khai thác bitcoin gây ra sự gián đoạn giá lớn trên thị trường. Sun cũng nói rằng không có cá nhân hoặc nhân tố nào có thể kiểm soát thị trường vì ông tin rằng đợt điều chỉnh 50% được cho là sẽ xảy ra vào một thời điểm nào đó khi hầu hết các tài sản tăng theo giá trị USD trong vài tháng qua.

Mặc dù Trung Quốc sẽ tiếp tục thực hiện các hạn chế nghiêm ngặt đối với việc sử dụng tiền điện tử, nhưng Sun lưu ý rằng ngành công nghiệp này sẽ còn phát triển hơn nữa. Anh ấy kết luận rằng đợt tăng giá tiền điện tử đã tạm dừng và anh ấy nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục vào tháng 7 và tháng 8 năm nay.

Bài viết liên quan

EU thực hiện các biện pháp để ngăn Nga trốn tránh các lệnh trừng phạt

Tấn Phát

Những hình ảnh kỹ thuật số này có giá trị hơn hầu hết các ngôi nhà – Hơn 220 triệu đô la NFT được bán vào tuần trước

Khôi Nguyên

Chính quyền Israel thu giữ tài sản kỹ thuật số có liên quan đến nhóm khủng bố Hamas

Thiện Nhân

Để lại bình luận